Thứ hai, 17/7/2017, 09:46 (GMT+7)

Bị nhà chồng vây đánh, đòi của hồi môn vì sinh con gái

Người phụ nữ Ấn Độ bị em chồng cùng hai người bạn của anh ta dùng gậy đánh liên tiếp vào người.

Bị nhà chồng vây đánh, đòi của hồi môn vì sinh con gái
 
 

Theo Longroom, hồi tháng 4, Meena Kashyap, 35 tuổi, sống tại Patiala, Punjab, Ấn Độ đã bị em chồng và hai người bạn của anh này dùng gậy hockey đánh đập dã man.

Sau khi kết hôn với Daljit Singh, Meena sinh một bé gái. Tuy nhiên, gia đình chồng cô từ chối nhận con. Cặp đôi còn cãi vã, tranh chấp món hồi môn trị giá 700.000 rupee (10.890 USD) do cha mẹ Meena tặng cô vào ngày lập gia đình. Hiện em chồng Meena và hai người bạn của anh ta đối mặt với cáo buộc về tội xâm phạm, gây thương tích cho người khác. 

Tại Ấn Độ, đặc biệt là các vùng nông thôn nghèo, khi gả con gái đi lấy chồng, bố mẹ cô dâu thường dành ra một khoản bao gồm tiền mặt và các món đồ gia dụng để con gái sinh hoạt trong thời gian ở nhà chồng. Tuy nhiên, khoản tiền này dần trở thành nguồn thu nhập cho gia đình bên chồng, họ không chỉ đòi của hồi môn trong lễ cưới mà còn tiếp tục tống tiền gia đình cô dâu sau khi đã sinh con. Phụ nữ Ấn Độ thường bị đánh đập, thậm chí là giết chết, nếu họ từ chối giao nộp của hồi môn của mình cho nhà chồng.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?