Bị mẹ nhốt trong lồng gần nửa thế kỷ

Một người đàn ông Trung Quốc bị mẹ nhốt trong một cái lồng hơn 40 năm do lo sợ anh làm tổn thương chính mình.

Thứ sáu, 13/12/2013, 11:13 (GMT+7)
Peng Weiqing bị nhốt trong lồng từ lúc lên 6 tuổi Ảnh: HAP

Peng Weiqing bị nhốt trong lồng từ lúc lên 6 tuổi. Ảnh: HAP.

Peng Weiqing, 48 tuổi, sống ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam bị nhốt trong một cái lồng từ khi lên 6 tuổi. Peng Waimei, mẹ của Weiqing, hy vọng sẽ có ai đó chăm sóc anh sau khi bà qua đời, BBB News cho hay.

Weiqing bị sốt cao từ khi còn nhỏ khiến não bộ bị tổn thương. Sau đó, anh bắt đầu gặp phải những cơn động kinh dữ dội. Bà Waimei cùng người chồng khi đó quyết định nhốt con trai trong một chiếc lồng sắt do không đủ khả năng chạy chữa và sợ rằng Weiqing tự làm tổn thương chính mình.

"Con tôi năm nay 48 tuổi. Nó không thể kiểm soát được bản thân, thường xuyên làm mình bị thương bởi dao và mảnh vỡ thủy tinh. Ngay cả khi đi bộ, nó có thể đột nhiên bị ngã và chảy máu", Waimei nói. "Mặc dù nghe có vẻ tàn nhẫn nhưng tôi làm vậy để bảo vệ Weiqing"

Bà Waimei năm nay đã 80 tuổi. Hàng ngày bà vẫn cho Weiqing ăn qua song sắt và lo lắng cho cuộc sống con trai mình sau này.

Lê Hùng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?