Thứ hai, 3/12/2018, 14:44 (GMT+7)

Bị khách vật xuống đất, cô dâu chửi bới đánh trả

Khi bị nhóm người đè xuống theo phong tục đám cưới, cô dâu Trung Quốc khóc lóc trả đũa vì vừa tức giận vừa đau đớn.

Bị khách vật xuống đất, cô dâu chửi bới đánh trả
 
 

Theo Shanghaiist, một cô dâu ở thị trấn Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông đã bị khách mời đám cưới đùa cợt, tấn công bằng cách hùa nhau hai lần dúi cô này xuống mặt đất.

Trong video, cô dâu mặc váy cưới màu đỏ truyền thống của Trung Quốc. Khi bắt đầu bị đám người vây quanh, cô này tỏ vẻ không vui và cố gắng chống cự. Sau khi bị đè người áp mặt xuống đất, cô dâu càng tức giận, vừa chảy nước mắt vừa chửi bới những người trêu chọc mình.

Vì bị giữ cả hai cánh tay lôi đi, cô dâu ra sức lấy chân đá vào một trong các khách mời vừa tấn công mình để trả thù. Tuy vậy, cô dâu vẫn không thoát khỏi cảnh bị dúi xuống đất một lần nữa.

Đây là một trong những nạn nhân mới nhất của trò đùa theo phong tục cưới hỏi ở Trung Quốc - nơi cô dâu, chú rể, thậm chí cả phù dâu phù rể bị hạ nhục hoặc bị đánh đập bằng nhiều cách khác nhau.

Tuần trước, một chú rể ở tỉnh Quý Châu cũng phải nhập viện trong tình trạng xuất huyết não sau khi bị khách mời đuổi đánh và cuối cùng bị xe đâm trong lúc trốn chạy lên đường cao tốc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?