Thứ sáu, 14/7/2017, 10:36 (GMT+7)

Bị kẹt sau máy ATM, thợ sửa chữa gửi thư cầu cứu qua khe in biên lai

Nhận được tấm giấy có nội dung cầu cứu, nhiều người sử dụng ATM tưởng chỉ là trò đùa nên đã lơ đi.

Thợ sửa chữa bị kẹt đằng sau máy ATM phải gửi thư cầu cứu qua khe nhận biên lai
 
 

Theo The Sun, hôm 12/7, trong lúc sửa chữa cây ATM đặt tại Corpus Christi, Texas, Mỹ, một thợ sửa chữa đã mắc kẹt bên trong căn phòng phía sau chiếc máy.

Để quên điện thoại trên ôtô nên anh này không còn cách kêu cứu nào khác ngoài viết thư tay. Người thợ sửa chữa viết lên giấy nội dung: “Tôi bị kẹt trong đây và không mang theo điện thoại, làm ơn hãy gọi cho sếp tôi theo số điện thoại này”, sau đó nhét thư qua khe in biên lai để bên ngoài nhìn thấy.

Tuy nhiên, khi nhận được mẩu giấy, một số người dùng ATM đã nghĩ đây chỉ là trò đùa tai quái của ai đó và bơ đi. Cuối cùng, một người nhận thấy sự tình có vẻ kỳ lạ nên đã báo cho cảnh sát. 

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát Richard Olden khẳng định nghe thấy tiếng gọi nhỏ phát ra từ bên trong máy ATM. Ông cùng đồng nghiệp đã phá cửa, giải cứu cho người thợ bị nhốt suốt 2 giờ đồng hồ. “Chúng tôi đến đây và nghe thấy tiếng nói nhỏ phát ra từ đằng sau chiếc máy. Chúng tôi cũng đã nghĩ đó chỉ là một trò đùa. Cuối cùng thì mọi thứ đã ổn nhưng đúng là không phải ai cũng được chứng kiến cảnh có người kẹt bên trong máy ATM đâu”, ông Olden trả lời phỏng vấn Kris TV.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao