Thứ tư, 16/8/2017, 15:51 (GMT+7)

Bị kẻ đồng tính hại đời vì say rượu bất tỉnh ngoài đường

Sau khi qua đêm trên băng ghế công cộng, người đàn ông phát hiện điện thoại và tiền bị mất, còn khóa quần bị tháo. 

Sau cơn say đến bất tỉnh trên băng ghế công cộng hôm 13/8, người đàn ông có biệt danh A’Jun sống tại thị trấn Liễu Châu, Quảng Tây, Trung Quốc phát hiện ví tiền trống rỗng, điện thoại bị mất, còn thắt lưng bị bung ra, theo Shanghaiist

bi-ke-dong-tinh-hai-doi-vi-say-ruou-bat-tinh-ngoai-duong

A’Jun lập tức đi báo cảnh sát. Nhà chức trách khởi động điều tra vụ việc bằng cách kiểm tra camera an ninh. Theo đó, họ phát hiện anh này có mặt tại băng ghế vào khoảng 2h sáng sau đó ngủ thiếp đi. Khoảng hơn 4h, kẻ khả nghi tiếp cận A’Jun. Tên này nhìn ngó xung quanh để chắc chắn không có ai theo dõi hành động của mình sau đó bắt đầu sờ soạng, thỏa mãn thú tính. Hắn "hành sự" khoảng 4 phút thì thấy điện thoại rơi ra từ túi A’Jun nên dừng lại để nhặt và móc tiền trong ví anh này, sau đó bỏ đi. 

Trưa hôm sau, cảnh sát bắt được thủ phạm trong khách sạn cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 200 m. Hắn khai là người đồng tính, khi đi bộ qua thấy A’Jun khá cuốn hút nên quyết định giở trò đồi bại. Kẻ này lấy cắp 600 tệ tiền mặt sau đó để lại giấy tờ và chiếc ví.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?