Thứ ba, 7/7/2020, 16:27 (GMT+7)

Bị hiếp dâm khi về thăm con

Phú ThọVề thăm con tại nhà người quen ở xã Tinh Nhuệ, sau khi uống rượu say, chị Nguyễn bị hai người đàn ông thay nhau hãm hiếp trong phòng.

Chiều 7/7, Công an huyện Thanh Sơn cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ nghi án một phụ nữ bị hai nam giới xâm hại tình dục. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn (32 tuổi, ở Hà Nội).

Trước đó, trưa 5/7, chị Nguyễn đến nhà riêng của Hoàng Anh Tuấn (32 tuổi, ở xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn) để thăm con đang được mẹ Tuấn chăm sóc hộ. Chị Nguyễn sau đó ở lại ăn cơm cùng gia đình.

Bữa ăn hôm đó còn có Đinh Tuấn Anh (31 tuổi, anh họ Tuấn, cùng trú tại xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn) và một người bạn của chị Nguyễn.

Do uống nhiều rượu trong bữa cơm, chị Nguyễn cảm thấy mệt nên đứng dậy xin phép vào phòng nghỉ ngơi trước. Thấy chị Nguyễn nằm nghỉ trong phòng của con trai, Tuấn nảy sinh ý định hãm hiếp. Sau khi Anh Tuấn giở trò đồi bại với chị Nguyễn, Tuấn Anh cũng có hành động tương tự.

Chiều 5/7, chị Nguyễn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Sơn trình báo sự việc.

Lực lượng chức năng triệu tập Anh Tuấn và Tuấn Anh đến trụ sở, sau đó tạm giữ hình sự hai thanh niên này để xác minh, làm rõ nghi án chị Nguyễn bị hiếp dâm. Tại cơ quan công an, bước đầu hai nghi can thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Thanh Sơn tiến hành trưng cầu giám định pháp y đối với chị Nguyễn để xử lý vụ việc.

Chị Nguyễn từng có hai đời chồng. Thời gian qua, con chị Nguyễn được chồng cũ nhờ mẹ Tuấn chăm sóc.

Nguyễn Ngoan

* Tên nạn nhân được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao