Thứ hai, 28/9/2020, 10:00 (GMT+7)

Bị hai cây kim cắm trong não nhưng không biết

Sau một tai nạn nhẹ, người phụ nữ Trung Quốc đi chụp CT mới biết có hai cây kim dài cắm sâu trong não từ lâu.

Hai cây kim dài cắm trong đầu người phụ nữ 29 tuổi ở Trịnh Châu, Trung Quốc. Ảnh: Weibo.

Hai cây kim dài cắm trong đầu người phụ nữ 29 tuổi ở Trịnh Châu, Trung Quốc. Ảnh: Weibo.

Theo truyền thông Trung Quốc, cô Zhu, 29 tuổi, ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, gần đây bị tai nạn xe hơi. Cô được khuyên chụp CT để đảm bảo không có tổn thương nào ở đầu. Kết quả cho thấy người phụ nữ quả thật không có chấn thương liên quan đến tai nạn. Tuy nhiên, bác sĩ lại phát hiện có hai cây kim, dài khoảng 5 cm, đường kính 4,9 mm, cắm sâu trong não Zhu.

Theo bác sĩ, những cây kim này không liên quan đến vụ tai nạn xe vì không có vết thương nào ở sọ não hay da đầu của người phụ nữ. Đồng thời, nữ bệnh nhân cũng không có bất kỳ ký ức nào về chấn thương đầu nghiêm trọng trong đời mình.

Vì vậy, các bác sĩ tin rằng những chiếc kim phải được cố tình hoặc vô tình đưa vào đầu Zhu khi cô còn rất nhỏ. Bởi vì xét theo đường kính của chúng, những cây kim sẽ không thể đâm xuyên qua hộp sọ đã phát triển hoàn chỉnh. Thêm vào đó, Zhu cũng không nhớ mình gặp vấn đề gì liên quan đến những cây kim này.

Zhu cho biết cô chưa bao giờ bị đau đầu một cách không thể lý giải và các bác sĩ khẳng định nguyên nhân là do kim mỏng cũng như vùng não chúng cắm vào không gây tổn thương cho người phụ nữ.

Theo trang Sohu, Zhu đã nộp kết quả chụp CT cho cảnh sát địa phương để nhờ điều tra. Cô được cho là có nghi ngờ về nguồn gốc của những chiếc kim trong đầu nhưng hiện chưa muốn tiết lộ bất cứ điều gì với truyền thông.

Tùng Anh (Theo ODD)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả