Bị giật iPhone, cô gái xinh đẹp 'cướp' lại xe của hung thủ

Sau khi bị giật điện thoại, Diễm Châu đã giằng co đến cùng với hai tên cướp khiến một trong hai phải bỏ lại chiếc xe để tẩu thoát.

Thứ hai, 29/9/2014, 16:48 (GMT+7)

Hiện chiếc xe tang vật mà chị Nguyễn Nhật  Diễm Châu (sinh năm 1991, sống tại TP HCM) thu giữ được của hai tên cướp đã được giao cho công an phường 1, quận 5 (TP HCM) lập hồ sơ và điều tra nguồn gốc của chiếc xe.

Trong những ngày qua, câu chuyện Diễm Châu giằng co với hai tên cướp khi bị giật mất iPhone được chia sẻ nhiều trên các trang mạng. Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 25/9 tại số 15B Nguyễn Biểu (chân cầu chữ Y). Vì phải tìm kiếm thông tin cho kế hoạch du lịch để kịp đặt vé nên Châu đã rút điện thoại ra dò thông tin khi đang trú mưa.

xe90-5743-1411978402.jpg

Chiếc xe tang vật.

Thấy vậy, 2 tên cướp đứng gần đó liền nảy sinh ý đồ cướp tài sản. Một tên xông vào giật điện thoại của Diễm, tên còn lại ngồi ở xe chờ sẵn. Chiếc iPhone bị mất có giá hơn 13 triệu đồng.

Châu chia sẻ, khi đó, cô không quá hốt hoảng, bình tĩnh cố giật lại chiếc điện thoại, vừa giằng co, vừa la lớn. Bản thân đang mang giày có gót, lưng đeo balo nhưng cô gái không chịu thua bọn cướp. Nhưng là con gái, sức yếu nên cô cũng bị đẩy ngã xuống đường. Một tên cướp chạy bộ vào con hẻm gần đó.

Khi quay lại chỗ cũ, Châu thấy tên còn lại vẫn đang ngồi trên xe. Cô tiếp tục kéo xe, giằng co với tên này và hô hoán. Tên cướp tỏ ra "vô tội", Châu rút chìa khóa xe ném ra xa, buộc tên cướp phải tháo chạy, bỏ lại chiếc xe.

xe91-3122-1411978403.jpg

Dù là con gái sức yếu nhưng Diễm Châu vẫn quyết tâm giằng co với hai tên cướp táo tợn.

Câu chuyện của Diễm Châu khiến nhiều người khâm phục về sự gan dạ, dũng cảm khi dám một mình chống lại hai tên cướp hung hăng. Châu chia sẻ: "Tôi hành động như vậy là vì bản tính không chịu thua. Điều này cũng có mặt tốt là mình sẽ không phải hối hận vì những điều đã làm nhưng mặt trái là có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào". Cô gái cũng lo ngại về việc mình sẽ bị trả thù, tuy nhiên, Châu cho rằng, chúng sẽ không hành động lỗ liễu khi sự việc đang được phơi bày thế này.

"Nếu là xe của bọn chúng thì có thể tìm ra hung thủ. Còn nếu là xe ăn cắp thì xem như tôi làm được một việc tốt là tìm lại được chiếc xe cho người đã mất", cô nàng 9X cho hay.

Theo iOne

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?