Bị điện giật chết tại nhà người tình

Bất cẩn trong lúc sửa quạt điện cho người tình, ông Trầm bị điện giật chết tại chỗ.

Thứ tư, 21/11/2012, 21:23 (GMT+7)

Chiều 21/11, Công an huyện Bù Đăng (Bình Phước) khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân ông Nguyễn Ngọc Trầm (53 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) thiệt mạng tại nhà người tình.

Bà Lê Thị Thiệu (52 tuổi, ngụ thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng) kể khoảng 14h cùng ngày sang nhà hàng xóm để nhờ người tình của bà Nguyễn Thị Lý (47 tuổi) cúng giải hạn. Vừa đến phòng khách đã thấy ông Trầm nằm bất động dưới sàn nhà.

Lúc này trên người nạn nhân có sợi dây điện vắt ngang, chiếc quạt điện được tháo ra nhưng đây đồng còn cắm vào ổ điện. Nghe tiếng bà Lý hô hoán, láng giềng chạy qua cúp cầu giao, sơ cứu nhưng nạn nhân đã tắt thở.

Theo bà Nguyễn Thị Tư (chị ruột ông Trầm), em bà đã có vợ con ở Bến Tre nhưng hai năm nay ông Trầm thường xuyên qua lại với bà Lý và hai người đã có con với nhau. Vài ngày trước ông Trầm lên thăm vợ con và có thể bất cẩn khi sửa lại chiếc quạt hư nên bị điện giật chết.

Phước Bình

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?