Bị dao cắm trên đầu vẫn tỉnh táo nói chuyện và đi lại

Tù nhân người Brazil trả lời rõ ràng mọi câu thẩm vấn của cảnh sát và đi lại bình thường trong bệnh viện sau vụ tấn công của bạn tù.

Thứ ba, 29/5/2018, 10:28 (GMT+7)
Pedro Ferreira với con dao cắm chặt trên đầu. Ảnh: Focus On News.

Pedro Ferreira với con dao cắm chặt trên đầu. Ảnh: Focus On News.

Pedro Ferreira, 34 tuổi, được đưa tới Bệnh viện Restoration ở thành phố Recife hồi tháng trước sau trận ẩu đả với một với một tù nhân khác ở nhà tù Barreto Campelo trên đảo Itamaracá, truyền thông địa phương cho hay. 

Ferreira xác nhận kẻ tấn công mình là Antonio da Silva, 27 tuổi, nhưng kiên quyết không tiết lộ lý do vụ việc, theo Mirror

"Một tù nhân khác bảo tôi đến phòng giam của Antonio. Lúc đến nơi, tôi bị anh ta dùng dao đâm vào đầu", Ferreira, ngồi tù từ năm 2004 vì tội cướp có vũ trang, nói. 

Bức ảnh chụp Ferreira cho thấy con dao cắm ngay trên khu vực não phải của anh này, chỉ cách thái dương và hốc mắt khoảng vài cm.

Lúc Ferreira được cảnh sát đưa đến bệnh viện, các bác sĩ đã rất kinh ngạc khi thấy anh vẫn tỉnh táo, thậm chí trả lời rõ ràng mọi câu hỏi, đi lại bình thường. Lúc Ferreira ngồi ở giường bệnh, một cảnh sát đã tới để thẩm vấn. Không chút do dự, nạn nhân giải thích ngắn gọn, rõ ràng việc anh bị dụ đến phòng giam của kẻ tấn công như thế nào. 

Sau khi khám và lấy con dao ra khỏi đầu Ferreira, các bác sĩ cho biết vết thương đã được khâu lại và may mắn là cú đâm dao không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. 

Trong lúc điều tra sự việc, cảnh sát cũng phát hiện những thiếu sót trong khâu an ninh đã khiến cho con dao được tuồn vào nhà giam và trở thành hung khí của vụ tấn công. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?