Thứ hai, 18/9/2017, 09:49 (GMT+7)

Bị đánh trọng thương vì lên mạng chê nhà hàng bán đắt, chất lượng kém

Nhóm du côn kéo đến nhà, dùng gậy hành hung người phụ nữ sau khi cô này để lại nhận xét về chất lượng dịch vụ trên website nhà hàng.

SCMP đưa tin một phụ nữ họ Yu, sống tại Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc, gọi gà và bò nướng về nhà đãi bạn bè đến chơi mạt chược hôm 12/9. Không hài lòng với chất lượng món ăn, sáng hôm sau cô để lại góp ý trên website của nhà hàng: "Đồ ăn đắt, kém tươi ngon và không được đóng gói đúng cách. Tôi chưa từng ăn món thịt nướng nào có mùi vị chán đến vậy".

Chiều 13/9, một nhóm khoảng 7 người kéo đến nhà, dùng gậy hành hung người phụ nữ đến gãy xương. Thấy vợ bị đám người lạ mặt đánh, chồng Yu lao vào can ngăn và bị chấn thương sọ não. Nhóm người hành hung bỏ trốn trước khi cảnh sát tiếp cận hiện trường.

bi-danh-trong-thuong-vi-len-mang-che-nha-hang-ban-dat-chat-luong-kem

Chồng cô Yu bị chấn thương sọ não, đang được chăm sóc tích cực trong viện. 

bi-danh-trong-thuong-vi-len-mang-che-nha-hang-ban-dat-chat-luong-kem-1

Cô Yu bị gãy xương.

Phía nhà hàng thừa nhận đã sai người đến dằn mặt Yu vì cho rằng những lời góp ý của cô ảnh sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ. Vụ việc đang được cảnh sát làm rõ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?