Thứ ba, 20/8/2013, 09:40 (GMT+7)

Bị đánh tới chết vì quan hệ bất chính với chị dâu

Rana bị đánh tới bất tỉnh, bị cắt mất mũi, chân tay đều gãy. Được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

love-1376964842.jpg
 

Cảnh sát cho biết nạn nhân là Rana Ram, 25 tuổi. Tối ngày 17/8, Rana bị một nhóm khoảng 6 người đánh đập bằng dây sắt rồi ném ra gần đồn cảnh sát ở khu vực Dhorimanna, Barmer, bang Rajasthan.

Times of India đưa tin sau khi đánh Rana tới bất tỉnh, nhóm người này còn cắt mũi của nạn nhân rồi nhét vào bên trong miệng của anh ta. Nhiều nguồn tin cho biết Rana Ram hiện có quan hệ tình cảm bất chính với chị dâu của mình.

Cảnh sát nhận được thông tin về vụ việc và lập tức tới hiện trường thì nhìn thấy Rana đang nằm bên đường. Dù được cấp tốc đưa vào bệnh viện nhưng do các vết thương quá nặng, Rana qua đời khi đang được điều trị.

Bác sĩ Chandrashekhar Garg, người tiến hành khám nghiệm tử thi, cho hay có rất nhiều vết thương trên cơ thể nạn nhân, Ngoài ra, tay và chân của Rana cũng đã bị gãy.

Hiện 4 kẻ tình nghi có liên quan tới vụ án mạng này đã bị tạm giam để phục vụ cho công cuộc điều tra.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?