Thứ năm, 3/8/2017, 14:11 (GMT+7)

Bị đánh hội đồng vì yêu cầu nhóm thanh niên dừng hút cần sa trên tàu

Nam hành khách bị cả nhóm xông vào hành hung, dùng ván trượt đập vào đầu sau đó đẩy ra khỏi tàu điện ngầm ở Mỹ. 

Yêu cầu nhóm thanh niên dừng hút cần sa trên tàu, hành khách bị đánh hội đồng
 
 

Tối 30/7, trên chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Dallas, Mỹ,  Kennan Jones bị một nhóm thanh niên tấn công. 

Thấy nhóm người gồm năm nam, hai nữ hút cần sa trên tàu, Jones đã yêu cầu họ dừng lại. "Khi thấy nhóm trẻ sử dụng chất kích thích, tôi góp ý 'Thôi nào các chàng trai, chúng ta đang trên tàu mà, hãy chờ một chút nữa đi'. Một cô gái đã nhổ nước bọt vào mặt tôi. Sau đó tôi chỉ kịp nói 'Cô may mắn vì tôi không đánh phụ nữ đấy' và mọi chuyện bắt đầu", Jones kể lại trên NBC News

Đoạn video cho thấy Jones bị cả nhóm xông vào đấm, đá. Anh còn bị đánh vào đầu bằng một tấm ván trượt. Khi tàu dừng tại ga, nhóm thanh niên đã đẩy Jones xuống. Sau vụ tấn công, camera lắp đặt tại nhà ga cho thấy Jones nằm bất tỉnh trên sàn. Anh được đưa đi cấp cứu sau đó.

Mark Ball, đại diện phía công ty đường sắt, cho biết: "Khi thấy vụ xô xát, chúng tôi lập tức báo cho cảnh sát. Sau 10 phút, họ có mặt tại hiện trường". Ban đầu, nhà chức trách tỏ ra nghi ngờ bởi trong tàu không lắp camera giám sát nên không có bằng chứng. Tuy nhiên, kể từ khi đoạn video được phát tán trên Facebook, nhà chức trách đã tiến hành điều tra.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?