Thứ ba, 24/10/2017, 14:07 (GMT+7)

Bị đánh hội đồng vì nói xấu nữ sinh trên Facebook

Gặp đàn chị từng nói xấu mình trong quán Internet, nữ sinh lớp 12 cùng cô em họ lao vào xô ngã, túm tóc dằn mặt.

Ngày 23/10, mạng xã hội xuất hiện video dài gần hai phút quay cảnh một cô gái bị hai người khác túm tóc, xô ngã xuống nền quán Internet, sau đó lao vào đấm, đá cùng những lời thách thức.

Nạn nhân phản ứng quyết liệt và đánh trả khi bị xô ngã. Chừng 3-4 người đứng chứng kiến, cầm điện thoại ghi hình. Sự việc chỉ dừng lại khi một nam thanh niên vào can ngăn, yêu cầu các cô đi ra ngoài quán "nói chuyện".

bi-danh-hoi-dong-vi-noi-xau-nu-sinh-tren-facebook

Nữ sinh cùng em họ tham gia đánh cô gái tại quán internet. Ảnh: Cắt từ clip

Ông Nguyễn Công Hoan, Hiệu trưởng trường THPT Minh Khai (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh), cho biết một cô gái tham gia đánh nhau là nữ sinh lớp 12 đang học tại trường, nạn nhân và người còn lại hiện đã nghỉ học, sống ở địa bàn khác.

Thầy Hoan cho hay nữ sinh tường trình trước đó từng bị nạn nhân nói xấu trên Facebook, cô này yêu cầu xin lỗi song không nhận được sự đồng ý, cả hai bên xảy ra mâu thuẫn.

"Trưa 22/10, nữ sinh lớp 12 tới quán Internet ở thị trấn Đức Thọ gọi cô em họ về ăn cơm thì gặp người từng nói xấu mình đang ngồi bên trong. Hai chị em nữ sinh sau đó tấn công nạn nhân", thầy Hoan cho hay.

Nữ sinh rủ em họ đánh hội đồng đàn chị vì bị 'nói xấu' trên Facebook
 
 

Các cô gái đánh nhau tại quán Internet. 

Sáng nay, công an huyện Đức Thọ đã vào cuộc xác minh, làm việc với những người liên quan để đưa ra hướng xử lý, giáo dục.

"Nhà trường sẽ họp hội đồng để xem xét, đưa ra hình thức kỷ luật đối với nữ sinh tham gia vụ việc", Hiệu trưởng trường THPT Minh Khai nói.

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả