Thứ sáu, 12/4/2013, 09:00 (GMT+7)

Bị đánh chết sau khi cãi nhau với cảnh sát giao thông

Trên đường về ngay sau khi cãi nhau với cảnh sát, anh Hiền bị hai người chặn đường hỏi: 'Nãy mày chửi cái gì' và đánh tới chết.

Ngày 11/4, Thượng tá Nguyễn Hoàng Tuấn, Trưởng Công an quận Tân Phú, TP HCM, cho biết công an đang điều tra về cái chết bất thường của anh Trần Văn Hiền (42 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

Trần Văn Hậu (em ruột nạn nhân Hiền) kể, chiều 9/4, Hậu cùng anh Hiền và một người bạn tên Ý đến uống bia tại quán Phượng Cát trên đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú). Hơn 21h, ba người lấy xe ra về thì anh Ý và anh Hiền bị tổ cảnh sát giao thông đứng bên kia đường đối diện với quán Phượng Cát thổi còi. Hai anh bị bắt đo nồng độ cồn. Sau đó giữa Hiền và các cảnh sát này lớn tiếng với nhau. Anh Hiền đòi lấy máy điện thoại dọa chụp ảnh cảnh sát giao thông.

Vợ và con trai anh Hiền mong muốn làm rõ cái chết khuất tất của anh.

Vợ và con trai anh Hiền mong muốn làm rõ cái chết khuất tất của anh.

Anh Hậu cho biết lúc về đến nhà nghe nói anh Hiền bị thổi phạt nên quay lại. Khi đến nơi, Hậu thấy Hiền đang cự cãi với cảnh sát giao thông và xe đã bị lập biên bản tạm giữ. Tưởng mọi việc đã xong, anh Hậu bỏ đi khi anh Hiền bắt xe ôm ra về. Đến khoảng 0h cùng ngày, gia đình nhận được hung tin anh Hiền đã bị đánh chết và xác được đưa vào bệnh viện Đa khoa quận Tân Bình.

Hiện trường anh Hiền bị đánh chết cách nơi cảnh sát giao thông xử phạt khoảng 300 m. Hai nhân viên bảo vệ một công ty trên đường Lê Trọng Tấn nhìn thấy có hai thanh niên chạy xe SH chặn đầu chiếc xe ôm chở anh Hiền. Hai người quát hỏi anh Hiền: “Nãy mày chửi cái gì?” và xông đến đánh.

Lúc bị đánh, anh Hiền có kêu lên: “Đại ca ơi tha cho em đi” còn người chạy xe ôm hoảng sợ vọt mất. Hai thanh niên đi xe SH đã chụp tay, khống chế và đánh anh Hiền tới tấp cho đến khi nạn nhân ngã gục. Sau khi gây án, hai hung thủ lên xe tẩu thoát. Qua khám nghiệm tử thi, công an quận Tân Phú xác định anh Hiền tử vong vì bị chấn thương sọ não.

Theo Pháp Luật TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?