Thứ sáu, 2/8/2019, 00:09 (GMT+7)

Bị đánh 100 roi vì quan hệ tình dục trước cưới

Cô gái Indonesia 22 tuổi và bạn trai bị cảnh sát tôn giáo đưa đến sân vận động, quất liên tiếp roi lên người vì 'vượt rào' trước khi cưới.

Cô gái Indonesia nhăn nhó vì đau khi bị quất 100 roi công khai hôm 31/7. Ảnh: The Mega Agency. 

Cô gái Indonesia nhăn nhó vì đau khi bị quất 100 roi hôm 31/7. Ảnh: The Mega Agency.

Cô gái trẻ bị công khai trừng phạt bằng hình thức đánh roi tại sân vận động ở Lhokseumawe thuộc tỉnh Banda Aceh vì có quan hệ tình dục trước hôn nhân với bạn trai hôm 31/7, trước sự chứng kiến của hàng chục người. 

Những bức ảnh được chụp lại cho thấy cô gái bật khóc, nhăn nhó vì đau đớn và cầu xin sự tha thứ. Cả cô và người yêu đều bị một cảnh sát tôn giáo đeo mặt nạ, dùng roi mây quất liên tiếp lên người. Mỗi lần cô gục xuống, bác sĩ lại đến kiểm tra và tuyên bố vẫn đủ điều kiện thi hành án phạt.

Ngoài đôi tình nhân bị đánh 100 roi, một thanh niên 19 tuổi khác cũng bị phạt tội tương tự. Chiếc sơ mi trắng của anh ta nhuốm máu sau khi bị đánh. Ngoài ra, anh ta cũng sẽ phải ngồi tù 5 năm. 

Đánh bằng roi được xem là hình phạt phù hợp ở tỉnh Banda Aceh đối với một số vi phạm, trong đó có cả cờ bạc và uống rượu. Banda Aceh là tỉnh duy nhất ở Indonesia áp dụng cách phạt roi này. 

Các tổ chức nhân quyền cho rằng hình thức đánh bằng roi là quá tàn bạo, trong khi Tổng thống Indonesia Joko Widodo cũng kêu gọi nên chấm dứt hình phạt này. Tuy nhiên nó vẫn được 5 triệu người dân theo đạo Hồi tại tỉnh Aceh ủng hộ. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?