Bị đâm trọng thương vì đi tất thối lên máy bay

Người đàn ông Nga bị đâm ở ngực vì cởi giày để lộ tất thối trên máy bay, khiến một trong số hành khách khó chịu ra mặt.  

Thứ hai, 25/12/2017, 14:53 (GMT+7)
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sự việc xảy ra hồi tuần trước trên chuyến bay từ Moscow đến Kaliningrad, RT đưa tin. Hành khách nam 31 tuổi được cho là khiến những người còn lại trên máy bay cảm thấy khó chịu vì cởi giày, để mùi tất thối bốc lên nồng nặc. 

Một người đàn ông 54 tuổi đã thốt ra những lời lẽ xúc phạm nam hành khách trên, khiến hai bên xảy ra cuộc khẩu chiến suốt cả chuyến bay. Sau khi đã hạ cánh xuống sân bay Khrabrovo của Kaliningrad, hai bên vẫn tiếp tục to tiếng ở bãi đỗ xe. 

Theo kết quả điều tra sơ bộ của cảnh sát, người đàn ông 54 tuổi trong lúc giận dữ đã rút ra một con dao và đâm thẳng vào ngực của hành khách nam 31 tuổi, gây tổn thương đến tim anh này. 

Đột nhiên bị kẻ xa lạ tấn công, vị khách "tất thối" cũng nhặt ngay một cây gậy cắm đầy đinh từ dưới đất lên để tự vệ. Tuy nhiên, anh ta cuối cùng phải vào bệnh viện cấp cứu do vết thương nghiêm trọng. Cảnh sát cho biết nếu bị kết tội, người đàn ông 54 tuổi trên có thể phải đối mặt với mức án 10 năm tù. 

Đầu tháng này, cảnh sát Ấn Độ cũng bắt giữ một người đàn ông gây hỗn loạn sau khi cởi cả giày và tất trên xe buýt. Anh này không chịu bỏ đôi tất thối đi, thậm chí còn đe dọa những hành khách góp ý, gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa. 

Tài xế xe buýt cuối cùng phải dừng lại trước một đồn cảnh sát để người chủ của đôi tất thối trên bị bắt với tội danh "gây mất trật tự công cộng". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?