Thứ năm, 1/8/2013, 08:52 (GMT+7)

Bị đâm chết vì không chịu ngừng hát

Một du khách người Mỹ vừa thiệt mạng sau cuộc ẩu đả với thành viên các ban nhạc ở Thái Lan vì không chịu ngừng hát khi tới đây để du lịch.

bar-1375321498_600x0.jpg
Quán bar Little Longhorn Saloon ở Thái Lan. Ảnh: Phuketnews

Bobby Ray Carter, 51 tuổi, quốc tịch Mỹ, đã tử vong sau khi bị đâm hai nhát vào ngực trong khi cậu con trai Adam, 27 tuổi, cũng bị thương ở cánh tay trong cuộc ẩu đả vớ các thành viên ban nhạc của quán bar Little Longhorn Saloon tại bờ biển Ao Nang ở Krabi, Thái Lan. Cảnh sát cho biết ba thành viên của ban nhạc đã bi bắt tại hiện trường sau khi thừa nhận gây ra vụ án.

Telegraph cho hay ông Carter đã lên sân khấu hát cùng ban nhạc tại Little Longhorn Saloon, tuy nhiên hai bên xảy ra to tiếng sau khi ông Carter không chịu ngừng hát lúc ban nhạc nghỉ giải lao. Trên trang web của mình, Little Longhorn Saloon tự giới thiệu là một quán bar nổi tiếng với chương trình "hát cùng ban nhạc" cùng với "âm nhạc tuyệt vời, vui vẻ và nhân viên thân thiện".

"Bố con ông ấy cãi nhau với 3 thành viên của ban nhạc bởi ông ấy không chịu ngừng hát. Sau đó ông ấy yêu cầu quán phải trả lại số tiền boa ông đã đưa trước đó. Một cuộc ẩu đả dữ dội đã nổ ra bên ngoài quán rượu. Ông ấy bị đâm 2 nhát và qua đời trên đường tới bệnh viện địa phương", trung tá Attapong Seanjaiwuth thuộc sở cảnh sát Krabi cho biết.

Trong vài tháng trở lại đây, Thái Lan thường xuyên bị chỉ trích vì cách đối xử với những du khách nước ngoài. Nhiều lá đơn khiếu nại đã được gửi tới các cơ quan chức năng, trong đó phản ánh tình trạng cướp, tấn công và thậm chí tống tiền cảnh sát. Theo số liệu riêng trong năm ngoái đã có tới 22 triệu người nước ngoài đến du lịch ở Thái Lan.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?