Thứ tư, 25/9/2013, 15:45 (GMT+7)

Bị đâm chết vì bênh bạn gái

Cảnh cáo người đàn bà thường ăn hiếp bạn gái mình, anh Ngọc bất ngờ bị bà này đâm chết.

Ngày 25/9, TAND TP HCM xử lưu động, tuyên phạt Nguyễn Thị Vàng (33 tuổi, quê An Giang) mức án 20 năm tù về tội Giết người.

doat-mang-dong-nghiep-8687-1380088753.jp
Vàng sau phiên toà. Ảnh: H. D.

Theo cơ quan công tố, vợ chồng Vàng cùng làm việc với anh Ngọc (25 tuổi) và chị Huyền (bạn gái của Ngọc) tại xưởng sản xuất bao bì trên đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú. Trong thời gian làm việc tại đây, giữa Vàng và Huyền thường xảy ra mâu thuẫn. Ngọc nhiều lần bênh vực bạn gái và dọa sẽ đánh Vàng.

Do sợ anh Ngọc tìm đánh nên khi đi làm vợ chồng Vàng thường mang theo dao trong người. Chiều 5/8/2012, trên đường về nhà, đến đoạn đường Lương Thế Vinh, Vàng thấy Ngọc và Huyền nên dừng xe lại. Lúc hai bên gặp nhau, anh Ngọc vừa kéo tay áo lên thì Vàng rút dao đâm thẳng vào ngực khiến anh này gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Tại tòa, Vàng thừa nhận hành vi phạm tội. Huyền cũng tham dự phiên xét xử và cho biết, trước khi bạn trai chết cô đã mang thai đứa con của anh. Tuy nhiên, cô không yêu cầu bất cứ khoản bồi thường nào cho con.

Hải Duyên 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?