Thứ sáu, 13/9/2013, 09:48 (GMT+7)

Bị đâm chết khi đi trả nợ 90.000 đồng

Món nợ chủ quán phở chưa kịp trả, anh Trung bị thực khách trung niên gây sự, đâm tử vong.

Theo bản án sơ thẩm ngày 12/9 của TAND Hà Nội, anh Nguyễn Thành Trung (28 tuổi, ở huyện Quốc Oai) nợ chủ quán phở Trịnh Hồng Oanh 90.000 đồng tiền ăn.

gn-9363-1379036509.jpg
Bị cáo Phạm Văn Thái Lĩnh án chung thân ở tuổi trung niên. Ảnh: Việt Dũng.

Đêm 23/1, Trung đến quán định rút tiền trả nợ thì người bạn đi cùng ngăn: "Một hai hôm nữa có lương trả có sao đâu". Phạm Văn Thái (51 tuổi, cũng là thực khách) thấy hai thanh niên to nhỏ, đi đến hỏi: "Có việc gì đấy". Thấy người không quen biết xen ngang câu chuyện, anh Trung đáp: "Việc gì đến ông" và xô xát xảy ra.

Thái quay vào bàn chặt thịt của chị Oanh lấy dao phay bổ vào đầu Trung nhưng nạn nhân giơ tay đỡ kịp. Con dao rơi xuống đất, Thái lấy tiếp con dao bầu đâm trúng bụng anh Trung. Nạn nhân tử vong, còn Thái bỏ trốn.

Tại tòa, Thái thừa nhận hành vi nhưng cho rằng nạn nhân nói hỗn hào nên tức tối. Cho rằng Thái hành xử côn đồ, giải quyết chuyện không phải của mình, từng có tiền án..., TAND Hà Nội phạt bị cáo án tù chung thân về tội Giết người, buộc bồi thường gia đình nạn nhân 320 triệu đồng.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?