Thứ bảy, 2/12/2017, 10:27 (GMT+7)

Bị đâm chết khi đến nhà đối thủ trả thù cho bạn

Đến nhà đối thủ của bạn để trả thù sau xô xát, Việt bị Quý đâm gục và tử vong sau vài giờ cấp cứu.

Ngày 2/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Hà Nội cho biết vừa phối hợp Công an huyện Chương Mỹ bắt giữ Nguyễn Hữu Quý (29 tuổi) ở Chương Mỹ, Hà Nội, để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào đêm 28/11, tài xế taxi Nguyễn Học Toàn (32 tuổi) ở xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, đỗ xe trước cửa Trung tâm tổ chức sự kiện Pacific Xuân Mai thì có một nhóm thanh niên trong đó có Hoàng Văn Hải (19 tuổi), ở Xuân Mai, huyện Chương Mỹ đến hỏi để đi taxi. 

Do khách đông người nên tài xế Toàn không đồng ý chở, hai bên mâu thuẫn và xảy ra xô xát. Đúng lúc này, Nguyễn Hữu Quý gọi điện cho Hải và được biết Hải đang đánh nhau với lái xe taxi, Quý đã đến đưa nhóm của Hải về nhà mình.

Đến gần 12h đêm cùng ngày, Lê Văn Việt (32 tuổi) cùng Trần Văn Hải (25 tuổi) và Nguyễn Quốc Hà (29 tuổi), đều trú xã Thủy Xuân Tiên, biết tin Toàn bị đánh nên đã rủ nhau đến nhà Quý để giải quyết mâu thuẫn.

Đến nhà Quý gây sự, Việt bị chủ nhà dùng dao đâm vào bụng, tử vong tại bệnh viện sau vài giờ cấp cứu.

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?