Thứ sáu, 7/11/2014, 23:09 (GMT+7)

Bị cướp đạp ngã xe, kề dao lấy ví dưới chân cầu Sài Gòn

Sau khi đạp ngã xe, 3 tên cướp dùng dao bấm khống chế, bẻ tay nạn nhân lấy đi chiếc điện thoại và ví tiền rồi tẩu thoát.

Anh Hiền diễn tả lại cảnh bị cướp đạp ngã xe, kề dao khống chế lấy đi tài sản. Ảnh: An Nhơn

Anh Hiền diễn tả lại cảnh bị cướp đạp ngã xe, kề dao khống chế lấy đi tài sản. Ảnh: An Nhơn

20h40 ngày 6/11, anh Phạm Ngọc Hiền (26 tuổi, quê Quảng Ngãi) chạy xe máy trên xa lộ Hà Nội, hướng từ Thủ Đức về trung tâm TP HCM. Khi cách cầu Sài Gòn khoảng 500 m (phường Thảo Điền, quận 2), anh móc điện thoại ra nghe thì bất ngờ có hai thanh niên chạy xe máy vọt lên giật điện thoại, đạp ngã xe.

"Tôi chưa kịp định thần thì bị một tên rút dao bấm ra uy hiếp, tên còn lại khoá tay phải rồi lấy ví tiền", anh Hiền kể lại.

Theo anh Hiền, lúc đó đường vắng. Hai tên cướp định lấy xe thì có một đồng bọn khác chạy từ sau lên báo hiệu như có người tới, rồi chúng bỏ chạy vào đường Quốc Hương, tẩu thoát.

"Tôi dựng xe lên đuổi theo thì chúng ném lại chiếc ví nhưng đã lấy hết tiền, chỉ còn giấy tờ. Cả ba tên cướp đều mặt áo khoác và bịt khẩu trang. Sự việc diễn ra chỉ khoảng 2 phút", nạn nhân cho biết.

Trình báo với công an, anh Hiền cho biết bọn cướp lấy đi một điện thoại di động trị giá 7 triệu, chiếc lắc 8 triệu, 100 USD và 4 triệu đồng tiền mặt.

An Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?