Thứ ba, 10/7/2018, 00:06 (GMT+7)

Bị cùng một gã đàn ông lừa tình, ba phụ nữ hợp sức trừng trị

Sau khi phát hiện bị phản bội, lừa cả tình lẫn tiền, ba phụ nữ Trung Quốc cùng lập mưu phục kích, trả đũa giữa đường.

Cảnh sát thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây hôm 3/7 đã bắt giữ một người đàn ông về tội lừa tình và tiền của ba phụ nữ. Cuộc tập kích bắt giữ người đàn ông (chưa được tiết lộ tên) có sự tham gia của cả ba người bị anh này lừa đảo và được đài truyền hình địa phương quay lại.

Ba người phụ nữ cùng xông vào đánh kẻ đã lừa tình mình. Ảnh: Thepaper.

Ba người phụ nữ cùng xông vào đánh kẻ đã lừa tình mình. Ảnh: Thepaper.

Đoạn video về vụ việc sau đó đã được phát sóng trên kênh tin tức của Đài truyền hình Quảng Tây, cho thấy người đàn ông bị ba phụ nữ xúm vào đánh. Theo báo cáo, ba người đã bị thương và nhiều cảnh sát được điều động đến hiện trường ngay sau cuộc đụng độ.

Trước đó, cả ba phụ nữ trên đều có mối quan hệ tình cảm được cho là "lâu dài và nghiêm túc" với người đàn ông. Tất cả họ đều cho anh này mượn một khoản tiền lớn, tương đương hàng chục nghìn USD cũng như cho anh này sử dụng những chiếc xế hộp đắt tiền của mình.

Anh này sử dụng các tên khác nhau với từng người tình. Hành vi mờ ám của người đàn ông được phát hiện sau khi liên tục thay đổi địa chỉ khiến một trong những phụ nữ nghi ngờ.

Một trong ba cô bồ, họ Li, nhận thấy người đàn ông gọi nhiều cuộc điện thoại thường xuyên cho một phụ nữ khác và cãi nhau với anh này. Người thứ hai, họ Wei, cho biết: "Tôi đã rất đau khổ vì chưa bao giờ nghĩ anh ấy lại có người khác. Anh ấy thậm chí cũng hẹn hò với họ trong thời gian dài - hơn một năm".

Tuy trong lòng có nhiều nghi ngờ về bạn trai nhưng Wei vẫn cho anh này vay hơn 30.000 USD mượn để "trả tiền viện phí cho mẹ".

Khi Wei và Li bắt đầu điều tra kỹ hơn, họ phát hiện bạn trai đang qua lại với một trong những người bạn thân nhất của Wei, một phụ nữ họ Tan và đã giấu diếm cả hai người họ một cách tài tình.

"Tôi tưởng anh ấy là người chính trực vì bất cứ điều gì anh ấy nói đều có vẻ rõ ràng và hợp lý", Tan cho biết.

Ba người phụ nữ giận dữ kể lại câu chuyện bị lừa với phóng viên. Ảnh: Thepaper.

Ba người phụ nữ giận dữ kể lại câu chuyện bị lừa với phóng viên. Ảnh: Thepaper.

Khi nhận ra sự thật, cả cô nhân tình trên đều tức giận và cùng báo cảnh sát để phối hợp bắt gã Sở Khanh khi anh này tới trả Tan chiếc Mercedes.

"Hành vi gian lận liên quan đến tiền bạc và tình cảm là không chấp chận được. Khi tìm hiểu đối tác mới, các cô gái nên cố gắng mở to mắt nhìn cho rõ người đó như thế nào để không bị mù quáng bởi những lời đường mật của họ khiến sự việc kết thúc trong đau khổ và tiền bạc thì ra đi", SCMP trích lời của một cảnh sát viên giấu tên phát biểu sau sự việc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả