Bị 'công an rởm' lừa tình

Quen nhau qua Internet, gã thanh niên giới thiệu với Lành đang công tác tại công an quận ở Hà Nội để chiếm tình cảm, rồi lừa lấy xe máy.

Thứ ba, 8/5/2012, 09:45 (GMT+7)

Lành (23 tuổi, quê ở Thái Nguyên) quen với một thanh niên tự giới thiệu là Tuấn Anh (27 tuổi, ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) qua chat. Nhiều lần chuyện trò, cô gái xiêu lòng vì cách "tán chuyện" có duyên của bạn chat.

Tuấn Anh khoe với Lành đang làm việc tại công an một quận ở Hà Nội. Sau những cuộc nói chuyện trên mạng và qua điện thoại, gã thanh niên điển trai chiếm trọn tình cảm của Lành. Chiều 6/5, Tuấn Anh hẹn gặp cô đi chơi.

Lành đi chiếc xe máy Wave đến điểm hẹn đón Tuấn Anh. Chạy lòng vòng trên phố, đến 19h15 cùng ngày, anh ta rủ Lành vào một nhà nghỉ khu Văn Quán, quận Hà Đông. Sau đó, Tuấn Anh mượn xe máy của Lành bảo đi mua đồ ăn, rồi không quay lại.

Lành đã đến trụ sở cảnh sát trình báo. Cô gái nhẹ dạ này cho biết, trong cốp xe còn có 3 triệu đồng cùng một số giấy tờ. Tổng giá trị bị mất là 18 triệu đồng.

Công an quận Hà Đông đang điều tra vụ việc.

Hoàng Việt

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?