Bị chồng đâm chết vì càu nhàu chuyện uống rượu

Bị thóa mạ 'đồ khốn nạn' vì liên tục say rượu, Nam, 37 tuổi ở Hà Nội, cầm dao đuổi theo và đâm gục vợ.

Thứ năm, 1/8/2019, 16:24 (GMT+7)

Ngày 1/8, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Công Nam (37 tuổi, ở huyện Ba Vì) về tội Giết người. Nạn nhân là chị Lê Thị Kim Oanh (36 tuổi), vợ bị cáo.

Theo cơ quan công tố, Nam và chị Oanh kết hôn năm 2005 và có hai con chung. Gần đây, cuộc sống giữa hai vợ chồng có nhiều mâu thuẫn, do Nam thường xuyên rượu chè, chị Oanh khuyên nhủ không được.

Bị cáo Nam tại phiên tòa sơ thẩm.

Bị cáo Nam tại phiên tòa sơ thẩm.

Chiều 12/2, mâu thuẫn đỉnh điểm khi đi làm về, chị Oanh thấy chồng nằm trên giường. Chị vừa kéo chiếc chăn ra, vừa lớn tiếng thóa mạ chồng: "Đồ khốn nạn, suốt ngày nhậu nhẹt".

Nam choàng tỉnh thì bị vợ nhặt máy sấy tóc ở gần ném vào đầu. Bị cáo thẳng tay tát vợ. Xô xát vợ chồng xảy ra, chị Oanh chạy về phòng ngủ và tiếp tục chửi Nam là "đồ khốn nạn".

Trong khi ấy, không kiềm chế được bản thân, Nam chộp con dao gọt hoa quả trên nóc tủ trong phòng ngủ, đuổi theo vợ rồi đâm chị Oanh một nhát trúng bụng. Người vợ qua đời sau đó.

Tại tòa, Nam thừa nhận hành vi, thông qua luật sư mong muốn nhận được án có thời hạn để sớm về chăm sóc hai còn nhỏ.

HĐXX cho rằng trong vụ án, bị hại cũng có một phần lỗi. Đại diện của chị Oanh sau đó xin giảm hình phạt cho Nam nên tòa tuyên bị cáo 15 năm tù.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?