Thứ năm, 10/10/2019, 15:16 (GMT+7)

Bị chồng cũ đâm chết trước mặt con gái

Thổ Nhĩ KỳNgười phụ nữ 38 tuổi từng cầu xin cảnh sát giúp đỡ, không lâu trước khi bị ông chồng đã ly dị 4 năm giết trong quán cà phê.

Emine Bulut bị chồng đâm trước mặt con gái tại tiệm cà phê ở thành phố Kirikkale, Thổ Nhĩ Kỳ hồi tháng 8. Ảnh: Twitter.

Emine Bulut bị chồng đâm trước mặt con gái tại tiệm cà phê ở thành phố Kirikkale, Thổ Nhĩ Kỳ, hồi tháng 8. Ảnh: Twitter.

Hôm 8/10, tòa án Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu xét xử vụ án gây chấn động thế giới về bạo hành phụ nữ khi một bà mẹ 38 tuổi bị chồng cũ đâm chết một cách man rợ ngay trước mặt con gái.

Theo hồ sơ tòa án, nạn nhân Emine Bulut đã tìm kiếm sự giúp đỡ tại đồn cảnh sát hai giờ trước khi bị chồng cũ Fedai Varan (43 tuổi) giết. Bulut muốn tìm nơi ẩn náu và đã ở lại đồn trong 29 phút nhưng bị các sĩ quan phớt lờ.

Bulut chụp ảnh cùng con gái và một người họ hàng trước khi bị giết. Ảnh: Twitter.

Bulut chụp ảnh cùng con gái và một người họ hàng trước khi bị giết. Ảnh: Twitter.

Nạn nhân sau đó bị đâm trong quán cà phê ở thành phố Kirikkale, trước mặt con gái 10 tuổi. Cô chết trong bệnh viện. Một video về vụ giết người được đăng lên mạng cho thấy Bulut người đầy máu và kêu lên với con gái: "Mẹ không muốn chết". Đứng bên cạnh, con gái của Bulut vừa khóc vừa nói: "Mẹ ơi, xin đừng chết".

Trong khi đó, Varan khai với cảnh sát lý do ra tay giết người là vì vợ cũ đã xúc phạm mình. Nếu bị kết án, chồng cũ của Bulut sẽ phải đối mặt với tù chung thân vì "cố tình giết người một cách man rợ".

Biểu tình chống bạo lực nhân vụ án của Bulut tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: AFP.

Biểu tình chống bạo lực nhân vụ án của Bulut tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: AFP.

Vụ giết người xảy ra hồi tháng 8 và gây ra một cuộc tranh luận kịch liệt trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ, thu hút sự chú ý từ nhiều quốc gia về nạn bạo lực đối với phụ nữ tại đất nước này. Tổng cộng 354 phụ nữ mất mạng vì bạo lực trong 9 tháng đầu năm nay ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?