Bị chồng bỏ sau khi cắt xương sườn để có vòng eo con kiến

Cuộc hôn nhân 6 năm của một ngôi sao truyền hình thực tế Đức đã chấm dứt vì người chồng thấy 'ghê sợ' thân hình đồng hồ cát của cô.

Thứ năm, 29/6/2017, 11:18 (GMT+7)
bi-chong-bo-sau-khi-cat-xuong-suon-de-co-vong-eo-con-kien

Vòng eo nhỏ xíu khiến Sophia cảm thấy tự hào.

Sophia Wollersheim (29 tuổi), ngôi sao truyền hình thực tế, DJ kiêm diễn viên của Đức, đã thực hiện bốn cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong năm qua. Hiện tại Sohpia là một trong những người có vòng eo nhỏ nhất mà một phòng thẩm mỹ nổi tiếng ở Beverly Hills, California từng phẫu thuật.

Ngôi sao thực tế Đức cho đó là điều khó khăn nhất mà cô từng trải qua trong đời. Sophia không muốn kể chính xác những gì cô đã sửa sang trên cơ thể mình. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Đức cho rằng cô đã nâng ngực, cắt xương sườn để tạo ra vòng eo nhỏ đến kỳ lạ.

bi-chong-bo-sau-khi-cat-xuong-suon-de-co-vong-eo-con-kien-1

Cô không hề hối hận với quyết định của mình.

Ba tuần sau cuộc phẫu thuật, Sophia nói với báo chí rằng cô "không hề hối hận về việc phẫu thuật" và "hạnh phúc với nó". Sophia nói thêm: "Tôi vẫn là tôi thôi". Trước đây, nữ DJ từng nói với người hâm mộ của mình rằng: "Nếu bạn có thiếu sót trong cuộc sống hoặc cuộc sống diễn ra không như ý mình, bạn hãy cố gằng tự bù đắp bằng cách thực hiện những ý tưởng điên rồ".

Chồng cũ của Sophi, Bert Wollersheim, ông chủ nhà chứa nổi tiếng ở Dusseldorf, đã sống chung với Sophia trong 6 năm cho đến khi ly hôn cô vào năm 2016 vì cảm thấy sốc trước diện mạo mới của Sophia.

bi-chong-bo-sau-khi-cat-xuong-suon-de-co-vong-eo-con-kien-2

Hiện Sophia đã ly hôn với người chồng 6 năm.

Bert nói: "Ngày xưa tôi vài lần trêu Sophia rằng cô ấy có vòng eo như bình xăng". Bert cũng nói rằng ông cảm thấy khó hiểu về những gì Sophia đã làm. Bert nói: "Tôi bị sốc và nếu tôi là người đã khơi mào chuyện này thì tôi thật có tội". Bert sợ rằng vòng eo này thực sự không tốt vì "nó đi ngược lại giải phẫu cơ thể người".

Bert chia sẻ: "Người nào đó có thể thấy đẹp chứ tôi chỉ sợ hãi".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?