Thứ ba, 7/12/2010, 18:00 (GMT+7)

Bị chém chết vì va chạm giao thông

Sau khi va chạm giao thông, một nhóm thanh niên đã xuống xe dùng mã tấu chém 2 thanh niên khiến một người chết và một người bị thương nặng.

Công an huyện Dĩ An (Bình Dương) cho biết, đang truy bắt một băng nhóm chém một chết và một bị thương người do mâu thuẫn va chạm giao thông tại chân cầu vượt Sóng Thần (ấp Bình Đường 2, xã An Bình, huyện Dĩ An, Bình Dương).

Trước đó, tối ngày 5/12, anh Nguyễn Đức Lộc (28 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) cùng với người bạn tên là Châu Đoàn Vũ (24 tuổi, quê Đồng Nai) đi dự sinh nhật về và có va chạm giao thông với một nhóm thanh niên nên hai bên xảy ra xô xát.

Trong lúc anh Lộc đang nói chuyện phải trái thì bất ngờ bị nhóm thanh niên này dùng mã tấu xông vào chém liên tiếp. Anh Lộc bị chém vào đầu, người nhiều nhát nên đã tử vong tại bệnh viện Quân Đoàn 4 (Bình Dương). Riêng anh Vũ bị trọng thương nặng đang cấp cứu tại trung tâm y tế quận Thủ Đức (TP HCM). Sau khi gây án xong, nhóm thanh niên đã lên xe máy tẩu thoát.

Thâm Tâm

 

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?