Thứ hai, 19/5/2014, 12:25 (GMT+7)

Bị cha la mắng, bé trai 10 tuổi nhảy lầu tự tử

Vì bị cha la mắng, một bé trai 10 tuổi nhảy lầu tự tử, tuy nhiên may mắn em chỉ va vào cửa sắt và bị dị vật ghim vào người.

Ngày 18/5, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết đang theo dõi và điều trị cho nạn nhân Lê Văn Quân (sinh năm 2004, ngụ phường 11, quận 6) vì đã nhảy lầu tự tử sau khi bị gia đình lớn tiếng.

nga-2885-1400472447.jpg

Bé Quân đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy với tình trạng đa chấn thương.

Trước đó, sáng 17/5, những người hàng xóm gần nhà nạn nhân nghe một tiếng động mạnh, khi chạy đến thì thấy bé Quân người bê bết máu với đầy thương tích. Gia đình đã nhanh chóng đưa bé vào Bệnh viện quận 6 cấp cứu sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy với tình trạng đa chấn thương với vết thương có dị vật ở bàn chân phải, mông và đùi.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do bị cha la mắng nên bé đã trèo qua ban công lầu 3 nhảy xuống đất với mục đích tự tử. Tuy nhiên, bé may mắn va vào cửa sắt và bị dị vật ghim vào người.

Sau khi hồi sức tại Khoa Cấp cứu, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật gắp những thanh sắt ghim trong người bé Quân. Hiện sức khỏe của bé đã tạm thời ổn định, đang được theo dõi và chăm sóc tại Khoa Chấn thương Chỉnh hình.

Theo Người Lao Động

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?