Bị cáo tấn công thẩm phán tại tòa

Một phụ nữ bang Kentucky, Mỹ phải đối mặt với những cáo buộc mới sau khi tấn công thẩm phán trong phiên tòa hôm 14/7.

Thứ hai, 18/7/2011, 15:32 (GMT+7)
s

Hardwick bất ngờ xông lên tấn công thẩm phán.

Melissa Hardwick bị chính chồng kiện ra tòa vì những cáo buộc liên quan tới bạo lực gia đình. Thẩm phán Jennifer Edwards bất ngờ bị Hardwick nhảy lên tấn công khi kết án cô ta 10 ngày tù. Bị cáo lao lên bục và ôm lấy bà Edwards khiến các nhân viên an ninh đứng gần đó không kịp trở tay. Tuy nhiên ngay sau đó, Hardwick đã bị khống chế.

Camera trong phòng xử án cho thấy lý do tại sao chồng bị cáo lại đệ đơn kiện người vợ hung hăng của mình. Trong những hình ảnh ghi được, Hardwick liên tục ngắt lời thẩm phán và nói không ngừng sau khi bà Edwards cảnh cáo cô ta sẽ bị giam vì không tuân lệnh.

Bị cáo tấn công thẩm phán trong phiên tòa

53095

Nhân viên an ninh Adam Dodson có mặt tại phiên xét xử hôm đó cho hay, anh chỉ chứng kiến cảnh tượng như vậy khi còn huấn luyện. "Tôi làm việc ở đây hơn ba năm rồi nhưng đó là lần đầu tiên một sự việc nghiêm trọng như vậy xảy ra", Dodson kể.

Theo CNN, với hành vi tấn công trên, Hardwick nhận thêm 120 ngày bóc lịch trong tù. Ngoài ra cô ta cũng phải nộp phạt 25.000 USD.

 Cẩm Vân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?