Bị can tội dâm ô trẻ em treo cổ tự tử

Người đàn ông 39 tuổi bị tạm giam về hành vi dâm ô, đã treo cổ tự tử khi đang được điều trị tại một cơ sở y tế.

Thứ hai, 16/4/2012, 17:13 (GMT+7)

Ngày 15/4, thượng tá Nguyễn Hoàng Chiến, Phó Công an huyện Phú Tân (Cà Mau) cho biết bị can Kim Văn Thanh (39 tuổi) ngụ thị trấn Cái Đôi Vàm (Phú Tân, Cà Mau) đang bị tạm giam về hành vi dâm ô đối với trẻ em đã treo cổ tự tử.

Bị can vào trại tạm giam khoảng bốn tháng nay. Do sức khỏe suy yếu nên được đưa vào cơ sở y tế gần đó điều trị. Vài ngày trước ông Thanh xin phép cảnh sát canh giữ để đi vệ sinh rồi tìm cách treo cổ.

Bác sĩ Bùi Đức Văn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Cái Nước (Cà Mau) - cho biết ông Thanh được Công an huyện Phú Tân đưa vào cấp cứu vào đêm ngày 10/4 trong tình trạng ngạt thở. Sau nhiều ngày cấp cứu tích cực, sức khỏe người này qua cơn nguy kịch nên được chuyển sang khoa nhiễm điều trị viêm phổi.

Theo ông Văn, sau khi bệnh phổi thuyên giảm, bệnh viện sẽ tiến hành hội chẩn để đánh giá toàn diện về sức khỏe của bệnh nhân với sự tham dự của khoa thần kinh vì ông Thanh có dấu hiệu tâm thần.

“Có thể vì ông Thanh nghĩ quẩn nên treo đã cổ tự tử, nhưng được phát hiện kịp thời. Chúng tôi đang bàn với tòa án xem xét cho bị can được tại ngoại để điều trị bệnh tốt hơn”, thượng tá Chiến cho biết thêm.

Bảo Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?