Bị cắn lưỡi vì giở trò đồi bại

Ánh cắn vào lưỡi tên 'yêu râu xanh' rồi giữ chặt, kéo sang nhà bà nội cách đó khoảng 20 m kêu cứu.

Thứ năm, 20/9/2012, 14:42 (GMT+7)

Ngày 20/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song (Đắk Nông) đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Nguyễn Minh (18 tuổi) trú tại huyện Đắk Song để làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Lê Nguyễn Minh tại cơ quan điều tra.

Lê Nguyễn Minh tại cơ quan điều tra. Ảnh: K.Uyên

Theo hồ sơ điều tra, vào khoảng 8h30 ngày 8/8, Minh phát hiện cô bé hàng xóm Phạm Thị Ngọc Ánh (16 tuổi) đang ở nhà một mình nên đã nảy sinh ý đồ hiếp dâm. Minh sang nhà Ánh, đè cô bé ra giường, mặc cho nạn nhân kêu cứu. Sau đó, Minh dùng vũ lực để thực hiện bằng được hành vi đồi bại.

Trong lúc đang hôn "đối phương" thì Ánh đã cắn chặt lưỡi của tên "yêu râu xanh" và giữ như vậy kéo sang nhà bà Đỗ Thị Quế (bà nội của Ánh) cách đó khoảng 20 m kêu cứu. Khi vừa đi đến sân nhà bà Quế, Minh dùng tay đẩy Ánh ra bỏ chạy về nhà tắm rửa và tìm cách bỏ trốn.

Đến khoảng 17h cùng ngày, gia đình Minh biết chuyện đã đưa Minh đến Công an huyện đầu thú và khai báo toàn bộ vụ việc. Vụ việc đang được Công an huyện Đắk Song hoàn tất hồ sơ để truy tố.

Kh. Uyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?