Thứ hai, 7/1/2013, 12:14 (GMT+7)

Bị can hiếp dâm trẻ em tự tử trong buồng giam

Hơn 3 tháng bị tạm giam về hành vi Hiếp dâm trẻ em, nghi can Trần Bá Lộc ở thị trấn Sông Đốc (Cà Mau) đã tự tử.

Sáng ngày 8/1, Công an tỉnh Cà Mau cho biết kết quả khám nghiệm tử thi xác định bị can Trần Bá Lộc (24 tuổi), ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) chết trong trại tạm giam công an tỉnh này là do ngạt thở. Ba ngày trước, trại phát hiện Lộc treo cổ bằng chiếc mền treo lên song sắt thông gió của buồng giam.

Ngày 6/1, gia đình Lộc ôm lư hương đến Công an thị trấn Sông Đốc, yêu cầu nhà chức trách cho gặp mặt gia đình bị hại vì cha mẹ Lộc cho rằng bị can này với Thủy (chưa đủ 13 tuổi) yêu nhau, tự nguyện "quan hệ" chứ cô bé không bị ép buộc. Đến trưa cùng ngày, Công an huyện Trần Văn Thời thuyết phục gia đình Lộc về nhà. Hiện gia đình bé Thủy đã trốn khỏi địa phương vì sợ bị trả thù.

Theo hồ sơ, Lộc bị bắt ngày 27/9/2012 vì hành vi Hiếp dâm trẻ em do gia đình Thủy tố cáo bắt gặp quả tang nam thanh niên làm chuyện "vợ chồng" với bé gái trong phòng ngủ. Làm việc với cơ quan điều tra, bị can khai nhận trước đó một tháng đã "yêu" Thủy khi cả hai ôm nhau xem tivi trong phòng tại nhà Lộc.

Lin Ca

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao