Thứ ba, 8/11/2016, 16:29 (GMT+7)

Bị 'cắm sừng', chồng hại chết cả vợ lẫn bạn thân

Một bác sĩ ở Nga tức giận cắt 'của quý' bạn thân rồi hại chết cả anh này và vợ sau khi bắt quả tang hai người làm 'chuyện ấy'. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vladimir Sidorov (tên nghi phạm) đã lôi ra một con dao và tấn công người bạn thân 32 tuổi ngay sau khi nhìn thấy anh này đang quan hệ tình dục với vợ mình. Vị bác sĩ thú y sau đó cũng quay sang đâm cô vợ phản bội nhiều nhát liền cho hả giận. 

Theo Mirror, Sidorov đã phải một mình trông con suốt cả ngày trong căn hộ của vợ chồng anh ở làng Shama, vùng Tartastan, trong khi vợ đến thăm một người bạn vừa sinh. Cậu bạn thân của Sidorov đã đề nghị cho vợ anh đi nhờ, và Sidorov sau đó phát hiện vợ không đến nhà cô bạn kia như đã hẹn. Lúc gọi điện thoại cho cậu bạn thân, Sidorov tức giận khi anh này không bắt máy. 

Ủy ban điều tra nước Nga xác nhận lúc bước vào căn hộ của bạn thân, Sidorov "ngã ngửa" khi thấy anh này và vợ đang "mây mưa". Tức giận vì bị "cắm sừng", vị bác sĩ thú y 35 tuổi túm lấy một con dao, cắt phăng "của quý" cậu bạn kia rồi giết chết cả hai ngay tại hiện trường. Sau khi ra tay, anh gọi cho cảnh sát để đầu thú. 

"Nghi phạm đã rút dao đâm nạn nhân nhiều nhát. Cả hai tử vong tại chỗ. Sau đó, Sidorov gọi cho sở cảnh sát địa phương và trình báo vụ việc", biên bản của cảnh sát ghi rõ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?