Thứ năm, 27/6/2019, 17:06 (GMT+7)

Bị bố dượng hiếp năm 11 tuổi, sinh 8 con

Người phụ nữ Mỹ bị bố dượng bắt cóc, cưỡng hiếp trong nhiều thập kỷ và mang thai 9 lần, sảy thai một lần.

Tòa án liên bang Mỹ hồi giữa tháng cáo buộc Henri Michelle Piette (63 tuổi) tội bắt cóc và quan hệ tình dục với người chưa thành niên. Piette bắt đầu lạm dụng tình dục Rosalyn McGinnis, con riêng của vợ, từ khi cô bé 10 tuổi.

Rosalyn bị ép kết hôn với bố dượng Piette tại bang Oklahoma, Mỹ từ năm 11 tuổi. Ảnh: KSHB.

Rosalyn bị ép kết hôn với bố dượng Piette tại bang Oklahoma, Mỹ, năm 11 tuổi. Ảnh: KSHB.

Mẹ của Rosalyn biết việc con gái bị lạm dụng nên đã bỏ Piette. Tuy nhiên, Rosalyn vẫn không được giải thoát. Cô bé bị Piette bắt cóc từ trường vào tháng 1/1997, khi 11 tuổi. Theo báo cáo của FBI, cùng năm đó, Piette "cưới" Rosalyn trong một chiếc xe tải ở Wagoner, bang Oklahoma, và cậu con trai 15 tuổi của Piette là chủ hôn. 

FBI cho biết: "Sau khi Piette giới thiệu với những đứa con khác của hắn ta về người mẹ mới (Rosalyn), họ bắt đầu đi đến nhiều địa điểm trên khắp nước Mỹ, gồm các bang Texas, Montana, Idaho, New Mexico, Arizona và sang cả Mexico".

Rosalyn và các con ở nơi chật hẹp, bẩn thỉu. Ảnh: KSHB.

Rosalyn và các con ở nơi chật hẹp, bẩn thỉu. Ảnh: KSHB.

Piette sau đó đổi tên và bắt Rosalyn cắt, nhuộm tóc. Đồng thời, hắn buộc Rosalyn phải gửi những bức thư để mọi người tin cô vẫn sống ở Oklahoma trong khi chính quyền tìm kiếm. Rosalyn bị sảy thai năm 13 tuổi. 

Cô sinh con đầu lòng khi 15 tuổi, phía sau xe tải. Trong suốt thời gian chung sống, cô sinh thêm 7 người con nữa. Rosalyn thường bị Piette đánh bằng báng súng, gậy bóng chày và vỏ chai bia. Ngoài ra, Piette cũng tiêu hết tiền vào rượu và ma túy rồi bắt Rosalyn đi xin ăn trên phố. 

Rosalyn (hiện 33 tuổi) chia sẻ về cuộc sống địa ngục khi bị hiếp dâm từ năm 11 tuổi. Ảnh: KSHB.

Rosalyn (hiện 33 tuổi) chia sẻ về cuộc sống địa ngục khi bị hiếp dâm từ năm 11 tuổi. Ảnh: KSHB.

Năm 2016 - 19 năm sau khi Rosalyn bị bắt cóc - cô gặp Lisa và Ian, một cặp vợ chồng sống ở Oaxaca, Mexico. Rosalyn tự giới thiệu tên Stephanie và Piette là Bill - một trong những tên giả họ sử dụng nhiều năm qua.

Vợ chồng Lisa kết bạn với Rosalyn và 8 đứa con của cô nhưng ngay lập tức nghi ngờ có chuyện không ổn khi Piette vô tình tiết lộ ông ta đã hơn 60 tuổi. Lisa kể: "Họ có 8 đứa bé sống trong cái hộp nhỏ hơn cả tủ quần áo. Chúng rất gầy và đều bảo ông ta (Piette) không hề yêu ai trong số các con".

Khi đó, Lisa đã gọi điện cho Rosalyn và khuyên cô tống chồng vào tù hoặc trại cai nghiện. Không lâu sau, Rosalyn đưa các con đến nhà vợ chồng Lisa lánh nạn. Họ được đưa trở về Mỹ với sự giúp đỡ của Trung tâm quốc gia về trẻ em bị mất tích và bóc lột.

Piette tại tòa án Mỹ hôm 10/6. Ảnh: Fox23.

Piette tại tòa án Mỹ hôm 10/6. Ảnh: Fox23.

Piette bị bắt tháng 9/2017 khi cố gắng trốn từ Mexico sang Mỹ. Hắn bị xét xử hôm 10/6 và đối mặt án tù giam.

"Hắn ta vơ một chiếc chảo và đánh vào bụng tôi. Tôi lấy tay che thì cánh tay bị cắt vào tận xương", Rosalyn (hiện 34 tuổi) nhớ lại những ngày tháng kinh hoàng.

Tuy nhiên, Piette vẫn tuyên bố với Fox23 trước giờ ra tòa: "Đó toàn là những lời nói dối, 99% là nói dối. Tôi mới là nói thật đây này. Tôi chưa bao giờ cưỡng hiếp bất kỳ đứa bé nào. Tôi chỉ làm tình với vợ tôi. Chúng tôi đã kết hôn".

Trong phiên tòa, công tố viên Brian Kuester tuyên bố: "Nạn nhân đã phải chịu đựng hai thập kỷ lạm dụng khủng khiếp từ bị cáo. Sự can đảm của Rosalyn đã giúp 9 mẹ con trốn thoát, cho phép các nhà điều tra, công tố viên tìm kiếm công lý thay cố ấy. Cuối cùng, chính sự dũng cảm đã giúp Rosalyn chấm dứt quãng thời gian bị bị cáo khủng bố".

Vụ án này được cho là có nhiều điểm tương đồng với vụ "yêu râu xanh" Josef Fritzl ở Áo. Josef từng giam cầm chính con mình trong hầm tối, lạm dụng tình dục và khiến cô bé sinh 7 đứa trẻ trong 24 năm.

Tùng Anh (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao