Thứ ba, 7/3/2017, 12:04 (GMT+7)

Bị bố đánh dã man, bé trai 6 tuổi không dám về nhà

Cậu bé Trung Quốc ngủ dưới gầm xe ôtô và không dám về nhà vì sợ phải tiếp tục phải chịu đựng đòn roi của bố. 

bi-bo-danh-da-man-be-trai-6-tuoi-khong-dam-ve-nha

Bé trai bị bố dùng dép đánh mạnh vào lưng và kéo tai. Ảnh: Shanghaiist

Shanghaiist đưa tin mới đây, một đoạn video quay cảnh bé trai 6 tuổi với tâm trạng vô cùng sợ hãi và lo lắng sau khi bị bố đẻ đánh dã man khiến không ít người dùng mạng Trung Quốc bị sốc.

Trong video, một người phụ nữ đề nghị được xem các vết thương của cậu bé và choáng váng khi nhìn thấy khắp lưng đứa trẻ là những vết bầm tím. Bé vừa khóc vừa nói rằng em bị bố cầm dép đánh mạnh vì tội quên đóng cửa sổ. 

Hôm đó, cậu bé đã ngủ cả đêm dưới gầm xe ôtô. Khi người phụ nữ hỏi vi sao không về nhà, em khóc nói: "Cháu sợ lại bị bố đánh tiếp". 

Người dùng mạng Trung Quốc sau đó nhanh chóng lần ra được thông tin bố cậu bé trên hiện sống ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô, từng phải ngồi tù vì tội đánh con. 

"Chỉ mới đây thôi, tôi ghé qua một số diễn đàn địa phương và vô tình phát hiện ra vài năm trước đứa trẻ này từng bị đánh suýt chết. Ông bố khi đó đã bị giam hai tháng rồi lại được thả ra. Từ đó, cậu bé bị đánh hằng ngày như cơm bữa. Nếu việc này vẫn tiếp diễn, chẳng sớm thì muộn, bé sẽ chết dưới tay người cha bao lực. Khi điều đó xảy ra, dù chúng ta có đau buồn hay xót thương ra sao thì cũng đã quá muộn. Tôi hy vọng cậu bé ấy sẽ có một gia đình hạnh phúc, và điều này là phụ thuộc ở chính quyền địa phương", một thành viên mạng Weibo viết. 

Hiện cậu bé đã được đưa tới một trung tâm chăm sóc trẻ em, trong khi ông bố bị cảnh sát bắt giam. 

Cũng trong đoạn video, cậu bé chia sẻ bố mẹ đã ly dị, mẹ em đã tái hôn và không muốn đón con trai về nuôi. Trong khi đó ông bà, dì cậu bé cũng không muốn chăm sóc, nuôi dạy em. 

Video hiện thu hút hơn 30.000 lượt like, 44.000 lượt chia sẻ và hơn 46.000 bình luận. Nhiều người chia sẻ họ sẵn sàng giúp đỡ cậu bé, thậm chí đề nghị nhận em làm con nuôi. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao