Bị bồ cũ tống tiền sau cuộc tình vụng trộm

Quang chủ động kết thúc mối tình bất chính thì bị Hoa yêu cầu đưa 2 tỷ đồng nếu không sẽ nói cho vợ anh ta biết.

Thứ sáu, 17/5/2019, 15:38 (GMT+7)

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Quảng Nam, Hoa và Quang chơi với nhau từ nhỏ. Hoa lập gia đình ở TP HCM và trở về quê ở Quảng Nam chơi vào tháng 7/2017 sau khi ly hôn. Tại đây, hai người gặp nhau và cho số điện thoại để liên lạc.

Quang nhiều lần gọi điện hỏi thăm Hoa và biết bạn mình đang sống độc thân nên tán tỉnh và nảy sinh quan hệ tình cảm bất chính.

Quang khai khi Hoa bắt đầu đòi hỏi vật chất thì không còn quan tâm tới cô như trước. Quang nhạt dần tình cảm, hạn chế gặp.

Thấy Hoa về quê tìm mình, anh ta sợ vợ biết chuyện mình ngoại tình nên hẹn gặp. Lời đề nghị chấm dứt mối quan hệ của Quang không được Hoa chấp nhận.

Hoa đưa ra hình ảnh hai người ở trong khách sạn và doạ sẽ đưa cho vợ Quang xem. Muốn Hoa giữ im lặng, Quang phải đưa 50 triệu đồng.

Việc giao tiền đã được thực hiện song Hoa vẫn tiếp tục nhắn tin đe doạ, yêu cầu Quang phải mua ôtô, nhà tại Đà Nẵng cho mình hoặc đưa 2 tỷ đồng.

Lo sợ hạnh phúc gia đình đổ vỡ, người đàn ông hơn 40 tuổi đồng ý thực hiện. Trong lúc không có đủ tiền, Quang "cầu cứu" một người bạn và kể hết sự việc. Hai người này đến gặp Hoa đề nghị giảm còn 500 triệu đồng song bị từ chối.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, Quang thấy không có đủ tiền để đưa cho Hoa nên làm đơn tố cáo. Tháng 1/2018, Hoa bị bắt khi nhận trước 150 triệu đồng.

Cuối tháng 12/2018, VKSND tỉnh Quảng Nam ra cáo trạng truy tố Hoa về tội Cưỡng đoạt tài sản, theo điều 170 Bộ luật hình sự 2017.

Tháng 5/2019, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên sơ thẩm song phải hoãn do bị hại Quang vắng mặt.

Tội Cưỡng đoạt tài sản: Người nào đe doạ sẽ dùng vũ lực hoặc có thủ đoạn khác uy hiếp tinh thần người khác nhằm chiếm đoạt tài sản bị phạt tù từ một năm đến 5 năm; chiếm đoạt tài sản từ 50 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng bị phạt tù từ 3 năm đến 10 năm; chiếm đoạt từ 200 triệu đồng dưới 500 triệu đồng bị phạt tù từ 7 năm đến 15 năm; chiếm đoạt trên 500 triệu đồng bị phạt tù từ 12 năm đến 20 năm.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Sơn Thủy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?