Thứ hai, 22/12/2014, 14:11 (GMT+7)

Bị bắt vì trộm hơn 2.000 đồ lót phụ nữ

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt giữ một người đàn ông vì tội ăn trộm hơn 2.000 chiếc quần lót và áo ngực của phụ nữ hàng xóm rồi cất giữ trong nhà. 

underwear-6504-1419224394.jpg

Hơn 2.000 đồ lót được xếp ngay ngắn bên ngoài tòa nhà ở thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, hôm 20/12. Ảnh: SCMP

Theo SCMP, người đàn ông lấy trộm số đồ lót đã qua sử dụng trên từ những người phụ nữ sống ở gần nhà mình ở thành phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, trong vòng một năm. Sau khi mang về nhà, anh ta giấu chúng vào những lỗ hổng trên trần ốp của tòa nhà nơi anh ta đang sinh sống. 

Vụ việc vỡ lở khi một trong số những lỗ này bị sập do đống đồ lót quá nặng, khiến một số chiếc áo ngực và quần lót rơi ra ngoài. 

Hôm 20/12, cảnh sát đã xếp số đồ lót này ngay ngắn bên ngoài tòa nhà và đếm xem người đàn ông đã trộm tổng cộng bao nhiêu món đồ. Kết quả thu được là hơn 2.000 chiếc, với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Đây không phải là trường hợp đầu tiên cảnh sát phải bắt giam một người đàn ông vì tội ăn trộm đồ lót phụ nữ.

Tháng trước, một thanh niên 22 tuổi ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, bị bắt vì ăn trộm 17 cặp quần lót phụ nữ chỉ trong một ngày. Cũng trong tháng này, cảnh sát Hồ Bắc cũng tiến hành bắt giữ một người đàn ông vì ăn trộm đồ lót phụ nữ rồi mặc chúng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả