Thứ sáu, 9/9/2016, 16:37 (GMT+7)

Bị bắt cóc, giam cầm và cưỡng hiếp suốt 7 năm

Câu chuyện về quãng thời gian ác mộng của Colleen Stan được chuyển thể thành phim và sẽ công chiếu ở Mỹ từ ngày 10/9. 

bi-bat-coc-giam-cam-va-cuong-hiep-suot-7-nam

Bà Colleen Stan hiện tại 59 tuổi. Ảnh: Thomas Broening

Năm 1977, Cameron Hooker và vợ là Janice nhìn thấy cô gái 20 tuổi Colleen Stan đang đi bộ bên đường liền dừng xe đề nghị cho đi nhờ. Cho rằng cặp vợ chồng là những người đáng tin, bởi trên xe khi ấy còn có một đứa trẻ, Colleen đồng ý. 

Tuy nhiên, khi xe chạy được khoảng một giờ, Cameron đột nhiên rẽ sang một con đường vắng vẻ. Sau đó hắn dừng lại, rút dao ra đe dọa, bịt mồm Colleen, trói tay và úp một chiếc hộp gỗ lên đầu cô. "Tôi đã nghĩ mình sắp chết rồi", bà Colleen, hiện 59 tuổi, kể với People

Cô gái trẻ Colleen sau đó bị đưa về nhà cặp vợ chồng ở Red Bluff, bang California, và bị nhốt vào một cái hộp gỗ, trông như chiếc quan tài, đặt bên dưới giường ngủ của cặp đôi. Mỗi ngày Colleen bị nhốt trong chiếc "quan tài" này 23 tiếng, chỉ được ra ngoài khi Cameron nổi cơn điên muốn hành hạ hoặc cưỡng hiếp cô. 

"Khi ấy tôi học cách thoát khỏi tình cảnh hiện tại bằng cách nghĩ rằng mình đang ở một nơi nào đó thư thái, cùng với những người tôi yêu quý. Tôi nghĩ đến bất cứ điều gì khiến mình thấy hạnh phúc", người phụ nữ kể lại. 

Đến tháng 8/1984, sau 7 năm bị giam cầm, Colleen đã trốn thoát với sự giúp đỡ của Janice - người sau đó đứng lên tố cáo chồng ở tòa. Nhờ sự hợp tác này, Janice được miễn tội trong khi chồng bà ta, Cameron Hooker, phải lĩnh án 104 năm tù giam. 

Câu chuyện về 7 năm ác mộng của bà Colleen Stan đã được chuyển thể thành bộ phim "Girl in the Box" (tạm dịch: Cô gái bên trong chiếc hộp) và sẽ bắt đầu được công chiếu ở Mỹ vào ngày 10/9. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?