Chủ nhật, 20/1/2013, 04:01 (GMT+7)

Bị bạn gái từ chối 'yêu' vì 'béo như lợn'

Bị cô bạn gái chê béo như lợn và quyết không chịu 'yêu', một anh chàng ở Trung Quốc tức quá bèn trả đũa bằng cách trộm đồ của cô này.

bfg

Người đàn ông thấy bị xúc phạm khi cô bạn gái chê béo như lợn. Ảnh minh họa

Người đàn ông họ Meng, 24 tuổi, đã kết hôn, bị truy tố ra tòa vì tội ăn cắp một chiếc điện thoại iPhone, một máy ảnh và khoảng 5.000 nhân dân tệ tiền mặt (khoảng gần 17 triệu đồng) của cô bạn gái.

Theo Shanghai Daily, Meng quen cô bạn gái 21 tuổi qua mạng Internet vào năm ngoái và đã hứa sẽ chi trả toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại nếu cô này đồng ý đến Thượng Hải, nơi Meng đang sinh sống, để gặp mặt anh.

Meng khai với cảnh sát rằng tháng 9 năm ngoái, anh mượn một chiếc ôtô và đón cô bạn gái ở sân bay quốc tế Pudong rồi chở cô tới nghỉ ở một khách sạn trong thành phố. Tuy nhiên cô gái này tỏ ra không vui và thất vọng sau khi gặp trực tiếp Meng, đồng thời trách Meng đã gửi ảnh của một người đàn ông khác cho cô chứ không phải là ảnh của anh ta.

Buộc tội Meng lừa gạt xong, cô gái này đuổi anh ra ngoài rồi leo lên giường ngủ một mình. "Tôi rất tức giận khi bị cô ta xúc phạm rằng tôi béo như một con lợn vậy", Meng tức tối kể lại. Vì lẽ đó, Meng nảy ra ý định trả thù bằng cách ăn trộm các món đồ có giá trị và tiền mặt của bạn gái rồi bỏ đi.

Sau khi phát hiện ra bị mất cắp, cô gái bèn trình báo cảnh sát.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?