Thứ tư, 22/5/2019, 17:12 (GMT+7)

Bị bạn gái tát 52 cái vì không tặng điện thoại mới ngày tình nhân

Chàng trai Trung Quốc đứng yên hứng chịu cơn thịnh nộ của người yêu vì không tặng smartphone mới như cô  yêu cầu. 

Bị bạn gái tát 52 cái trên phố bì không tặng điện thoại mới vào ngày tình nhân
 
 

Video quay hôm 20/5 trên một con phố ở thành phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, cho thấy một cô gái đang tức giận mắng nhiếc bạn trai và liên tục giơ tay tát thẳng vào mặt anh cho hả giận. Trong khi đó, chàng trai đứng im, mặc bạn gái bạo hành mình giữa chốn đông người.

Lúc cảnh sát tới hiện trường và cố gắng tách hai người ra, chàng trai vẫn cố gắng bảo vệ bạn gái, kể cả khi cô này không dừng tay. Chàng trai nói rằng chính anh là người có lỗi vì đã không mua tặng người yêu chiếc điện thoại thông minh mới như cô yêu cầu nên đáng bị cho "ăn tát". Anh chàng cũng tin rằng những cái tát này sẽ giúp người yêu "hạ hỏa". 

Điều tra của cảnh sát cho thấy chàng trai đã bị bạn gái tát tổng cộng 52 cái giữa phố. Con số này khá trùng hợp bởi ngày hôm đó là 20/5 hay còn gọi là "520", một ngày được xem như "Lễ tình nhân của Trung Quốc". Theo tiếng Quan Thoại, ba số này phát âm giống cụm từ "anh yêu em" (wo ai ni). 

Cảnh sát cũng cho hay các khoản tiền tiêu pha của chàng trai chủ yếu do cô gái chi trả nên nhiều khả năng đây là lý do khiến anh chàng phải "cam chịu".

Vì không thể lôi hai người ra khỏi đám đông và đưa thẳng đến đồn, các nhân viên cảnh sát đã phải hòa giải xích mích ngay tại hiện trường. Đôi tình nhân sau đó hứa không để chuyện này tái diễn và tự sắp xếp các vấn đề của mình một cách hợp tình, hợp lý hơn trong tương lai. 

Hướng Dương (Theo Shanghaiist)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?