Bị bạn gái kéo lê ở chốn đông người vì nghiện iPhone

Một cô gái trẻ ở Trung Quốc kéo lê bạn trai giữa ga tàu điện ngầm vì tức giận trước việc anh này quả mải mê chơi game và nhắn tin điện thoại. 

Thứ sáu, 22/8/2014, 17:58 (GMT+7)
couple1-3516-1408699903.jpg

Cô gái đạp chân vào người yêu để cố gằng chiếc điện thoại. Ảnh: CEN

Sự việc xảy ra tại một ga tàu điện ngầm ở thành phố Bắc Kinh, Mirror hôm qua đưa tin. Trong loạt ảnh do những người đi tàu hiếu kỳ chụp lại, cô gái tỏ ra khá cáu gắt khi bạn trai không hề quan tâm, chú ý đến mình mà chỉ chúi mắt vào chiếc điện thoại di động trên tay. 

Sự tức giận của cô gái tăng lên khi lời đề nghị bạn trai cất điện thoại bị anh này từ chối. Thậm chí sau khi lôi chàng trai ra khỏi tàu điện, cô còn túm lấy chiếc điện thoại và tiếp tục kéo lê anh ta trên sàn ga tàu điện trước sự chứng kiến của nhiều người qua lại.

Có lúc, cô gái này còn đạp chân lên người bạn trai để cố giằng chiếc điện thoại nhưng vẫn không thành công. 

Một số người cho rằng mục đích của cặp đôi này là để quảng cáo, tuy nhiên nhân chứng tên Yuan Fang cho biết: "Tôi còn thấy cả một đứa bé khóc òa lên khi thấy cặp đôi cãi nhau. Cô ấy hét lớn vào mặt bạn trai và liên tục yêu cầu anh ta bỏ chiếc điện thoại ra". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?