Thứ bảy, 12/10/2013, 09:09 (GMT+7)

Bênh bố, con trai kéo côn đồ tới gây hấn

Mâu thuẫn chuyện đường đi chung, Công huy động hàng chục thanh niên tới đập phá đồ đạc, đánh trọng thương anh họ.

Rạng sáng 10/10, Nguyễn Quang Công (trú phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) huy động nhiều người mang theo hung khí, dao kiếm, mã tấu tìm anh Nguyễn Quang Quân (40 tuổi, anh họ của Công).

Không gặp anh Quân, đám đông đập cổng, chửi bới lăng mạ rồi kéo ra tiệm cắt tóc của anh tại phố Trần Đăng Ninh đập phá. Trong lúc xô xát, nghe tiếng hô "chém chết thằng Quân cho tao" của Công, đám đông xông vào vây đánh anh Quân.

kiem-500-6789-1381543590.jpg

Một hung khí gây án bị vứt lại tai hiện trường. Ảnh: Đỗ Việt

Ngày 11/10, bác sĩ tại khoa xương Bệnh viện E cho biết, anh Quân nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, có vết rách ở vùng đầu.

Ông Đặng Quốc Bình (Phó công an phường Dịch Vọng) cho biết đang tổ chức vây bắt và kêu gọi Công ra đầu thú. Những người liên quan vụ việc đang bị điều tra.

Theo tìm hiểu của Ngoisao.net, nguyên nhân ẩu đả bắt nguồn mâu thuẫn trong sinh hoạt. Ông nội anh Quân để lại mảnh đất 150m2 tại phường Dịch Vọng cho 3 người con ông Nguyễn Quang Minh, Nguyễn Quang Thành, Nguyễn Quang Thiều.

Ông Thành mua lại phần đất của ông Thiều và xây bịt 2/3 diện tích lối đi chung, chỉ để lại lối nhỏ để đi lại dẫn đến mâu thuẫn giữa anh Quân (con ông Minh) và ông Thành. Gần đây, gia đình ông Thành cản trở gia đình anh Quân đi vào lối đi chung dẫn đến bất hòa ngày càng trầm trọng.

Rạng sáng 10/10, không vào được nhà, anh Quân to tiếng với ông Thành. Công (con trai ông Thành) hay chuyện đã kéo người tới gây hấn.

Đỗ Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?