Bên trong căn penthouse 100 triệu USD của Donald Trump

Toàn bộ tường, nền nhà và các cột trụ bên trong căn penthouse đều được làm bằng đá cẩm thạch, phần nội thất được dát vàng 24 carat. 

Thứ sáu, 11/11/2016, 10:29 (GMT+7)
Căn penthouse 3 tầng sang trọng mà Donald Trump cùng vợ, bà Melania, và con trai Barron đang sống nằm trong tầng 66 của Tháp Trump ở Fifth Avenue, thành phố New York.

Căn penthouse 3 tầng sang trọng mà Donald Trump cùng vợ, bà Melania, và con trai út Barron đang sống nằm trong tầng 66 của Tháp Trump ở Fifth Avenue, thành phố New York.

ben-trong-can-penthouse-100-trieu-usd-cua-donald-trump-1

Tỷ phú Mỹ bắt tay vào xây dựng, thiết kế căn penthouse và hoàn thành nó vào năm 1983. 

ben-trong-can-penthouse-100-trieu-usd-cua-donald-trump-2

Căn biệt thự với view tuyệt đẹp nhìn thẳng ra Công viên Trung tâm New York, có giá 100 triệu USD. Toàn bộ tường, nền nhà và các cột trụ bên trong căn penthouse đều được làm bằng đá cẩm thạch. Khách đến thăm nhà của Trump đều sẽ bị choáng ngợp bởi phần cửa chính bằng vàng và kim cương.

ben-trong-can-penthouse-100-trieu-usd-cua-donald-trump-3

Căn penthouse được thiết kế theo phong cách kiến trúc cung điện vua Louis XIV của Pháp. Toàn bộ ghế ngồi trong nhà cũng lấy cảm hứng từ nội thất bên trong cung điện của nhà vua.

ben-trong-can-penthouse-100-trieu-usd-cua-donald-trump-4

Trần nhà và các vật dụng trong nhà như đĩa, lọ, đèn của từng phòng đều được dát vàng 24 carat.

ben-trong-can-penthouse-100-trieu-usd-cua-donald-trump-5

Không gian phòng ăn sang trọng, quý phái.

ben-trong-can-penthouse-100-trieu-usd-cua-donald-trump-6

Bữa sáng của vợ chồng ông Trump được phục vụ trên chiếc khay vàng, với các chi tiết cầu kỳ như nước cam đựng trong  ly viền vàng, tách uống trà điểm xuyết các chi tiết ánh vàng. 

ben-trong-can-penthouse-100-trieu-usd-cua-donald-trump-7

Phòng làm việc của Melania Trump, người vợ thứ ba của tỷ phú Mỹ, cũng cùng phong cách với toàn bộ cấu trúc bên trong nhà. 

A Louis Vuitton case of jewelry sits on couch as a reproduction of Renoirs La loge painting is hung from the wall above. The original is in the Courtald gallery in London. La loge means the theater box and some art historians argue that the woman represents a mistress rather than a wife being taken to the theater. Renior painted it aged 33, when he was in dire poverty, and it was exhibited in 1874 at the first Impressionist Exhibition in Paris. A rather more modern feature on her desk is colored pencils - possibly with her son in mind

Bà Melania thiết kế và bán các bộ sưu tập gồm có đồng hồ, nhẫn, vòng đeo tay và hoa tai cho hãng trang sức QVC, với giá từ 10 đến 162 USD. Trong ảnh là một bộ nữ trang đầy đủ do bà Melania thiết kế với tổng giá trị 10.000 USD. Chúng được bà đựng trong một chiếc hộp Louis Vuitton, để trên ghế sofa trong phòng làm việc. 

ben-trong-can-penthouse-100-trieu-usd-cua-donald-trump-9

Những khung ảnh chụp vị tỷ phú với vợ, bà Melania Trump, và con trai Barron được đặt trên một chiếc bàn phụ có chạm trổ cầu kỳ. 

ben-trong-can-penthouse-100-trieu-usd-cua-donald-trump-10

Một trong số những bức ảnh chụp Donald Trump đang chu môi hôn một con hải cẩu. 

Hướng Dương
Ảnh: Sam Horine

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?