Bé trai trúng đạn lạc của người bắn chim

Đang cùng bạn dạo chơi, em Hải bỗng ngã lăn bất tỉnh nhân sự. Khi gia đình đưa em đi bệnh viện, các bác sĩ tá hỏa vì bệnh nhân bị trúng đạn.

Thứ bảy, 27/4/2013, 04:28 (GMT+7)

Người nhà em Nguyễn Hữu Hải (12 tuổi), ngụ tại thị trấn Madaguôi, huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết, vào sáng 24/4, trong lúc đang dạo chơi với nhóm bạn cùng xóm trong rừng bạch đàn, Hải bỗng ngã lăn bất tỉnh nhân sự.

Em Nguyễn Hữu Hải đã tạm qua cơn nguy kịch.

Em Nguyễn Hữu Hải đã tạm qua cơn nguy kịch.

Nhận được tin báo, gia đình liền vào chở Hải ra Trung tâm y tế huyện Đạ Huoai cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương rất nhỏ, không chảy máu ra ngoài nên Trung tâm y tế huyện không xác định được nguyên nhân nên đã chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng II tại TP Bảo Lộc.

Tại đây, sau khi chụp XQ, các bác sĩ giật mình vì trên ngực bệnh nhân xuất hiện một đường cắt ngang từ ngực trái, xuyên qua phổi trái và tim, sau đó dừng lại trong phổi phải.

Bác sĩ Nguyễn Đăng Thế cho biết, ngay lập tức kíp mổ đã phải tiến hành phẫu thuật lồng ngực để lấy lượng máu bao quanh tim giúp tim co bóp trở lại sau đó mới tiến hành khâu các mạch máu lớn ở tim và phổi. Rất may gia đình đưa em Hải đến bệnh viện kịp thời nên tạm qua cơn nguy kịch.

Nguyên nhân vụ việc được xác định là do Hải trúng đạn lạc của người đi bắn chim.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?