Bé trai thoát chết thần kỳ sau cú phóng xe scooter lao thẳng vào ôtô

Trong giây lát người mẹ không để ý, bé trai đã một mình đi scooter sang đường và đâm trực diện vào hông của chiếc xe hơi đang phóng với vận tốc 50 km/h.

Thứ hai, 15/5/2017, 07:55 (GMT+7)
Bé trai thoát chết thần kỳ khi đi xe scooter lao thẳng vào ôtô
 
 

Theo nguồn tin từ cảnh sát nước Anh, vụ việc xảy ra vào tháng trước ở Southampton. Một cậu bé đã may mắn không bị thương tích nào nghiêm trọng sau khi cưỡi chiếc scooter của mình lao sang đường mà không hề quan sát, Metro cho hay.

Theo đoạn video mới được tiết lộ, cậu bé đã đâm vào bên hông của chiếc Audi A4 đang trên đường du lịch qua đó với vận tốc gần 50 km/h. Mẹ của cậu bé đã rất hoảng hốt và vội tới bế thốc con lên rồi chạy vào lề đường.

be-trai-thoat-chet-than-ky-sau-cu-phong-xe-scooter-lao-thang-vao-oto

Một chiếc xe hơi đi phía sau đã ghi lại được cảnh tượng trên.

Người lái xe sau đó được phía cảnh sát xác nhận đã làm hết sức mình để tránh va chạm đồng thời cũng rất có trách nhiệm khi xuống xe để đảm bảo đứa trẻ vẫn ổn.

Cảnh sát hạt Hampshire, nơi xảy ra vụ việc, cho biết: "Chúng tôi đã nhận được tin báo vào lúc 9h18 sáng 7/4 về vụ va chạm trên đường Bitterne, Southampton. Không có báo cáo về thương tích và cũng không có ai phải chịu phạt".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?