Thứ hai, 28/7/2014, 10:06 (GMT+7)

Bé trai thoát chết dù bị ô tô đâm trúng người

Cú va chạm khiến Abraham bị đẩy thẳng vào cửa kính hiệu cắt tóc, gãy chân và tay nhưng may mắn không bị tổn thương nào nghiêm trọng.

accident-2492-1406516300.jpg

Chiếc SUS đen đột ngột chuyển hướng đâm thẳng vào người Abraham al Saidi. 

Theo Mirror, vụ tai nạn xảy ra ở thành phố New York từ tháng 5 nhưng mới đây video ghi lại sự việc mới được tung lên mạng. Trong video này, cậu bé Abraham al Saidi, 12 tuổi, đang đạp xe cùng hai người bạn ở thành phố New York thì bị một chiếc xe ô tô đen đột nhiên đổi hướng, lao lên vỉa hè và đâm thẳng vào người. 

Cú va chạm khiến Abraham bị đẩy thẳng vào cửa kính của hiệu cắt tóc, trong khi đó hai cậu bé đi cùng Abraham bỏ chạy vì hoảng sợ. Abraham bị gãy chân và tay nhưng may mắn không bị tổn thương nào nghiêm trọng. 

"Cháu bị đâm mạnh. Nhưng cháu không thấy đau vì mọi việc xảy ra quá nhanh", cậu bé nói với NBC

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao tài xế của chiếc xe lại đột ngột đổi hướng và một cuộc điều tra đang được tiến hành. Giới truyền thông cũng cho hay gia đình cậu bé đang chuẩn bị thủ tục pháp lý để kiện chính quyền thành phố bởi họ cho rằng đoạn đường vụ tai nạn xảy ra rất nguy hiểm. 

Bé trai thoát chết dù bị ô tô đâm trúng người
 
 

Hướng Dương
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?