Thứ năm, 14/9/2017, 10:58 (GMT+7)

Bé trai mắc kẹt trong máy gắp thú bông vì ăn gian

Mãi không gắp được món đồ chơi yêu thích, cậu bé quyết định tự chui vào nhặt nhưng sau đó lại không thể thoát ra ngoài.

Bé trai mắc kẹt trong máy gắp thú bông vì ăn gian 
 
 

Đoạn video ghi cảnh một bé trai khoảng 8 tuổi mắc kẹt trong máy gắp thú bông được đăng tải trên mạng Weibo Trung Quốc. Sự việc xảy ra hôm 7/9 tại thành phố Quý Châu, Trung Quốc. 

Do quá mê mẩn món đồ chơi đặt bên trong tủ kính nhưng lại không tài nào gắp được, cậu bé quyết định chui vào thông qua bộ phận trả thưởng của thiết bị. Tuy nhiên cánh cửa này lại chỉ có một chiều nên đứa trẻ đã không thể tự thoát ra ngoài, buộc phải kêu cứu. Một lúc sau, em được cảnh sát dùng búa đập vỡ kính, đưa ra ngoài an toàn. Đứa trẻ sau đó đã khoanh tay xin lỗi, trình bày cụ thể lại trò nghịch dại của mình với các cảnh sát. 

Nhiều người dùng mạng cho rằng bố mẹ đứa trẻ cần có trách nhiệm về hành vi của con trai mình, đền bù thiệt hại cho cơ sở kinh doanh. Có người còn hài hước bình luận: "Sao không thả vài đồng xu vào máy rồi thử gắp nó ra như đúng cách thức chơi trò này nhỉ". 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?