Bé trai khiếm thị bị cô giáo kéo lê trên sàn

Một nữ giáo viên ở Mỹ đang bị lên án mạnh mẽ sau khi kéo lê cậu học sinh 6 tuổi bị mù mắt trên sàn nhà.

Thứ bảy, 8/12/2012, 05:02 (GMT+7)

>> Giáo viên mầm non tát trẻ 120 cái vì không biết làm toán

fgb

Hai nữ giáo viên kéo lê cậu học sinh 6 tuổi khiếm thị giữa sàn nhà, trong khi một người thứ ba thản nhiên đứng nhìn. Ảnh chụp từ video

Đoạn video cho thấy nữ giáo viên đã túm một bên mắt cá chân của cậu bé, khi đó đang nằm ngửa và kéo lê trên sàn nhà. Đi được một lúc thì cô này nhờ một giáo viên khác nắm lấy chân còn lại của học sinh trong khi một người thứ ba "giương mắt" đứng nhìn.

Cảnh sát cho biết sau khi vụ việc bị phát hiện, nữ giáo viên, hiện công tác tại trường tiểu học cộng đồng Gonzales ở thành phố Santa Fe, bang New Mexico, đã tạm thời bị cho nghỉ việc.

Khi cảnh sát thẩm vấn, nữ giáo viên trả lời rằng cô bắt buộc phải kéo em học sinh vì cậu bé không chịu đi sang lớp khác dù cô đã yêu cầu em trước đó. Thanh tra cảnh sát Andrea Dobyns cho rằng nữ giáo viên không có chủ ý làm cậu bé bị thương, vấn đề ở đây là sự thờ ơ quá rõ ràng của các quan chức trong trường đối với an toàn của các em học sinh bị khuyết tật.

Xem video bé khiếm thị bị cô giáo kéo lê trên sàn nhà

Santa Fe New Mexican đưa tin sau khi bị kéo lê, bé trai đã kêu đau đầu. Hai nữ giáo viên trong video bị cáo buộc bạo hành trẻ nhỏ, trong khi những người chứng kiến sẽ có thể sẽ bị khiển trách vì không thông báo lên cảnh sát ngay sau khi sự việc xảy ra.

Hiện chưa xác định được danh tính của nữ giáo viên bởi cô vẫn chưa bị buộc tội chính thức. Trong khi đó, gia đình của cậu bé cũng không có ý định kiện cáo về vụ việc sau khi nhận được thông báo từ nhà trường vì cô giáo trong clip là người đã đảm trách cậu bé được một thời gian khá dài và cả hai bên có mối quan hệ khá với nhau.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?