Thứ năm, 8/12/2016, 11:06 (GMT+7)

Bé trai Campuchia từng gọi kẻ hành hạ là cha

Bé trai bị chích điện ở Campuchia được cha mẹ giao cho Dũng trông nom, còn gọi Dũng là cha nuôi. 

Làm việc với Cục cảnh sát Hình sự phía Nam (C45B, Bộ Công an) đêm 7/12 về việc hành hạ bé trai trong trang trại ở Campuchia, Nguyễn Thanh Dũng (34 tuổi) luôn cúi gằm, trả lời nhát gừng.

Nghi phạm thừa nhận thường xuyên sử dụng cần sa và hàng đá. Thời điểm quay clip dí điện bé trai là cuối tháng 8, song không chắc chắn "vì khi đó phê ma túy". Anh ta nói rằng: "Em lúc nhớ lúc quên, chỉ nhớ sự việc khi coi lại clip".

be-trai-campuchia-tung-goi-ke-hanh-ha-la-cha

Ảnh bé bị hành hung cắt từ clip.

Dũng cho biết nạn nhân tên Sai (3 tuổi) là con đôi vợ chồng người Campuchia làm thuê cùng trang trại. Cha mẹ bé không hay con mình bị hành hạ nên thường xuyên gửi cho Dũng trông nom, thậm chí bảo Sai nhận Dũng làm cha nuôi.

Nhà chức trách đang làm rõ lời khai của Dũng, phối hợp Cảnh sát Hoàng gia Campuchia điều tra vụ án.

Video lan truyền trên Internet vài ngày nay ghi lại cảnh nam thanh niên nói tiếng Việt, không rõ mặt, dùng roi điện liên tục chích vào thân thể bé trai không mặc quần áo. Cậu bé kêu gào thảm thiết nhưng kẻ này không ngừng tay. Nơi xảy ra vụ hành hạ là trang trại tại Campuchia do người đàn ông quốc tịch Hà Lan làm chủ. Gã thanh niên hành hạ nạn nhân được cho là Nguyễn Thanh Dũng.

Cảnh sát Hoàng gia Campuchia đã bắt 3 người, trong đó có chủ trang trại, riêng Dũng bỏ trốn. Ngoài việc hành hạ bé trai, những người này còn bị tình nghi đã lạm dụng tình dục nạn nhân.

Kẻ hành hạ bé trai Campuchia khai làm lúc phê ma túy
 
 

Theo Cambodia Daily, nghi phạm người Hà Lan đang bị giam giữ giống ông Stefan Struik, chủ đồn điền cacao ở Mondolkiri và một nhà máy đường cọ ở tỉnh Kompong Cham, Campuchia. Trên Facebook, Nguyễn Thanh Dũng đăng nhiều bức ảnh anh ta chụp chung Struik và giới thiệu ông này là "bạn trai".

So Sovann, Phó cảnh sát trưởng tỉnh Mondolkiri (Campuchia) xác định Dũng là đầu bếp trong đồn điền cacao. Mẹ của đứa trẻ ban đầu không biết con bị bạo hành do đứa trẻ không có vết thương. Tuy nhiên, cảnh sát xác định có bằng chứng thuyết phục cho thấy cậu bé đã bị cưỡng hiếp.

Nhận được đề nghị phối hợp điều tra của Cảnh sát Hoàng gia Campuchia, Cục Cảnh sát Hình sự đã bắt được Dũng tại Sài Gòn, tối qua.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?